Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cảm ơn lắm Thiện Nữ 2 ơi!

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cảm ơn lắm Thiện Nữ 2 ơi!
Rate this post

Đó là lời cảm ơn chân thành từ Ngọc Quí và Thanh Danh, một cặp đôi LGBTQ+ mới nổi từ offline sinh nhật Thiện Nữ 2 vào cuối tháng 7 vừa qua. Họ đã có màn come out hoành tráng bằng một buổi cầu hôn xúc động với sự chia vui của hàng ngàn game thủ Việt.

Chọn offline sinh nhật 5 tuổi của Thiện Nữ 2 để tỏ tình với bạn trai, Ngọc Quí đã bí mật chuẩn bị kế hoạch với sự đồng hành và hỗ trợ của Ban Điều Hành tựa game. Chỉ trong vòng 24 giờ, anh mua nhẫn, chỉn chu tác phong, ngoại hình và tự tin nói lời yêu thương với bạn trai. Danh gật đầu, ngỏ lời cầu hôn Quí, cả hai xúc động ôm chặt nhau như một lời hứa bền lâu, sẽ đồng hành và yêu thương trọn vẹn trong hành trình phía trước.

Màn cầu hôn khiến cộng đồng game thủ Thiện Nữ 2 vỡ oà cảm xúc, lần đầu tiên họ chứng kiến một cặp đôi LGBTQ+ trong cộng đồng Thiện Nữ 2 công khai và có cái kết hạnh phúc.

Trong offline hôm ấy, một cặp đôi game thủ khác cũng đã có màn cầu hôn ấn tượng không kém. Theo ghi nhận của Thiện Nữ 2, cặp đôi ấy cũng có dự định chung nhà trong thời gian tới. Tựa game đã gửi lời chúc phúc đến các cặp đôi, mong họ luôn mạnh khoẻ, yêu thương đủ đầy và luôn đi cùng nhau trên hành trình phía trước. Đây cũng là lần đầu tiên cộng đồng Thiện Nữ 2 “bội thực” với những màn “cẩu lương” đến từ anh em “Hội người chơi Thiện Nữ Mobile”.

Chia sẻ với Thiện Nữ 2, Quí nói: “Từ cái nhìn đầu tiên, chúng em đã thực sự dành cho nhau. Dù có những lúc tưởng chừng không thể chung đôi nhưng cả hai đã cùng nắm tay vượt qua để có “trái ngọt” ngày hôm nay. Cảm ơn những người thân (đặc biệt là ba mẹ đôi bên đã yêu thương và luôn vun vén cho chúng em), bạn bè đã hiểu và ủng hộ tình yêu của chúng em. Cám ơn lắm Thiện Nữ 2 đã là Nguyệt Lão se duyên chúng em”.

Cặp đôi cũng chia sẻ thêm, thời gian này họ đang chuẩn bị kế hoạch cho một đám cưới nhỏ xinh ở một bãi biển thơ mộng. “Tiệc nhỏ ấm cúng, có những người luôn bên cạnh chúng em và điều quan trọng là chúng em sẽ đồng hành cùng nhau. Dự định là năm sau chúng em về chung một mái nhà”.

Được biết, Thiện Nữ 2 vừa tròn 5 tuổi, tựa game mới mừng sinh nhật bằng một offline tưng bừng, khuấy đảo những ngày vừa qua. Trong thời gian tới, Thiện Nữ 2 vẫn sẽ tiếp tục là “mái nhà chung” của những người yêu mến và gắn bó với tựa game.

Tải game: https://go.onelink.me/l9GD/FBPRViral

Fanpage: https://www.facebook.com/thiennu.zing.vn

Group: https://www.facebook.com/groups/thiennumobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *