Miles Morales tung hình ảnh mới đầy nghệ thuật, hứa hẹn ra mắt ngay trong năm 2022

Miles Morales tung hình ảnh mới đầy nghệ thuật, hứa hẹn ra mắt ngay trong năm 2022
Rate this post


Spider-Man: Miles Morales vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng phía Marvel đã khẳng định, trò chơi này sẽ chính thức phát hành trong năm 2022.

Mới đây trên các diễn đàn mạng xã hội, rất nhiều thông tin thú vị về Marvel’s Spider-Man 2 đã được tiết lộ. Tiếp nối sự thành công từ tựa game Marvel’s Spider-Man được phát hành vào năm 2018 và phần ngoại truyện Marvel’s Spider-Man: Miles Morales năm 2020. Các Game thủ đang rất nóng lòng chứng kiến Insomniac đưa người Nhện quay trở lại.

Spider-Man: Miles Morales, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Mới đây, Marvel Entertainment cũng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về dự án Marvel’s Spider-Man: Miles Morales đang rục rịch ra mắt ngay trong thời gian tới. Có thể thấy, đây là một dự án cực kỳ tâm huyết của nhà Marvel khi đồ họa được đầu tư rất mạnh mẽ. Theo những gì được tiết lộ, trò chơi sẽ tập trung vào những tình huống hành động theo cốt truyện đặc sắc, đưa người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành siêu anh hùng thực sự.

Spider-Man: Miles Morales, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

>>XEM THÊM: Modder Việt yêu game, mê phim viết luôn bản mod Cù Lao Xác Sống cho tựa game Marvel’s Spider Man

Spider-Man: Miles Morales, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales

Hiện tại, Marvel’s Spider-Man: Miles Morales vẫn chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nhưng phía Marvel cũng đã khẳng định, trò chơi này sẽ chính thức phát hành ngay trong năm 2022. Qua xâu chuỗi thông tin có thể thấy, cả hai nhân vật Peter Parker và Miles Morales đều có thể được trải nghiệm trong suốt game, nhân vật còn lại sẽ được AI điều khiển trong các nhiệm vụ. Với các cải tiến vượt bậc của PS5, hiệu suất chuyển màn sẽ được cải thiện đáng kể qua đó sẽ mang cảm giác mượt mà hơn so với bản tiền nhiệm.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức thú vị về cộng đồng game thủ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *