Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 14 Active- Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết – Phanmemantoan.net – Download An Toàn

Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 14 Active- Link Full Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết - Phanmemantoan.net - Download An Toàn
Rate this post

ABBYY FineReader 14 là một phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF. OCR tính năng sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với biến phổ định dạng như PDF, Word một cách nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Liên kết Tải xuống Abbyy Finereader 14 speed speed bằng Google Drive

Link Tải Bằng Google Drive:

Abbyy FineReader 14 Là Gì?

BBYY FineReader 14 là phần mềm cung cấp các công cụ nâng cao giúp bạn có thể làm việc với cả giấy tài liệu và PDF. Tính năng vượt trội của phần mềm này đó là quang học ký tự nhận dạng OCR có độ chính xác cao. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm thời gian đối với giấy tài liệu lưu trữ, hoặc chuyển đổi tài liệu định dạng.

Quang diện học tập của ABBYY công nghệ đã được phát triển từ năm 1989 và được giới thiệu doanh nghiệp trên toàn thế giới được sử dụng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

ABBYY FineReader có giao diện trực tiếp, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. OCR tính năng hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

The main feature of Finereader 14

 • Nhận OCR: This interface feature (gọi là quang học ký tự nhận dạng) giúp bạn chuyển đổi tập tin hình ảnh thành văn bản. Từ đó, bạn có thể thao tác chỉnh sửa nội dung, thay đổi hình ảnh, font chữ, ghi chú chú thích như đối với thông tin văn bản. This feature giúp tiết kiệm thời gian chuyển đổi các tài liệu rất hiệu quả chỉ với một số đơn giản thao tác, rất hữu ích với nhân viên văn phòng.
 • Chỉnh sửa nội dung PDF: Văn bản định dạng PDF thường khó chỉnh sửa nội dung hoặc nếu có thể sửa cũng bị giới hạn các công cụ hỗ trợ. Finereader 14 cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ với chức năng chỉnh sửa tuyệt vời mà không gây khó khăn trong quá trình sử dụng vì giao diện của họ giống như các thông tin văn phòng phần mềm.
 • Chuyển sang các tệp khác định dạng: ABBYY FineReader có thể chuyển tệp PDF thành Word hoặc các định dạng khác trong một số trường hợp nhất định.
 • Search, đánh dữ liệu văn bản.
 • Use the character character for text
 • Remove the following information.
 • Có thể thêm văn bản, một số chú thích và hình ảnh.
 • Cho phép sử dụng mật khẩu để bảo vệ tệp PDF.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.
 • RAM 1 GB trở lên.
 • Tối thiểu trống cứng 1,2 GB
 • Hình dạng có phân giải 1024 × 768 trở lên

Hướng dẫn Cài đặt Chi tiết Abbyy FineReader 14 Active

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về

Bước 2: Run install the file

Bước 3: Chờ ít phút để cài đặt phần mềm tự động.

Bước 4: Bấm Kết thúc to complete.

Bước 5: Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của ABBYY FineReader 14.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *