Những đội hình leo rank ĐTCL 7.5 được các cao thủ tin dùng: ‘Tướng quốc dân’ gọi tên Nunu!

Những đội hình leo rank ĐTCL 7.5 được các cao thủ tin dùng: 'Tướng quốc dân' gọi tên Nunu!
Rate this post

Đội hình meta giúp bạn “dễ chơi dễ trúng thưởng” để spam leo rank đầu mùa ĐTCL 7.5.

ĐTCL mùa 7.5 đã được cập bến máy chủ Việt Nam và đang nhận được sự quan tâm lớn của nhiều anh em game thủ. Thời điểm hiện tại, nhiều người chơi vẫn đang làm quen với các hệ tộc. Trong khi đó, lại có những pro player thành công khai thác những bài đánh hay khi đã chơi trên máy chủ thử nghiệm PBE.

Dưới đây sẽ là một vài đội hình meta giúp bạn “dễ chơi dễ trúng thưởng” để spam leo rank trong những ngày đầu mùa mới:

Swain Bạo Long

Bạo Long là tộc mới xuất hiện ở mùa giải 7.5. Tộc này có cơ chế hiến tế một tướng bất kì, tất cả tướng Bạo Long sẽ được hưởng đồ của tướng được hiến tế, cơ chế này siêu hack đồ và nó đang được đánh giá là cực lỗi ở đầu mùa giải 7.5 này.

Nếu chơi Bạo Long, người chơi sẽ cần Rengar hay Swain làm carry chính. Trong bài đánh lần này, người chơi sẽ cần Swain và Graves với Graves làm carry chính. Ngoài ra, bài đánh này cũng chơi ở level 8 và cần các trang bị như Huyết Kiếm, Cuồng Đao, Diệt Khổng Lồ…

Credit: dtcl.gg

Gã Tiều Phu Olaf

Olaf tấn công mục tiêu, gây 200% sát thương vật lý và được tăng tốc độ đánh trong 4 giây. Nếu Olaf còn dưới 50% máu, lượng tốc độ đánh sẽ được tăng gấp đôi. Phần trăm tốc độ đánh được tăng dần như sau: 45% / 50% / 55%. Bởi vậy, khi Olaf kết hợp với Chiến Binh sẽ giúp tăng 33% sát thương cho đòn tấn công tiếp theo. Và khi kích hoạt 4 Chiến Binh sẽ là 200% sát thương cộng thêm.

Các trang bị cho Olaf sẽ bao gồm: Cuồng Đao, Huyết Kiếm, Diệt Khổng Lồ hay Quyền Năng Khổng Lồ.

Credit: dtcl.gg

Các bạn cũng có thể tham khảo bài đánh Olaf Tiều Phu tại đây.Thuỷ Long hack tiền – trang bị

Thuỷ Long là một phiên bản cao cấp hơn của Thượng Long mùa 7, khi các tướng càng tung nhiều chiêu, đồ rơi ra càng giá trị. Ngay từ khi bắt đầu game thì bạn có thể có đồ cho các Thủy Long, từ mốc 50 chiêu là đã có thể có đồ.

DTCL
Credit: dtcl.gg

Ở đội hình này, nếu có được lõi Thuỷ Long sớm thì có thể kích hoạt thêm Sylas để tăng dàn tank cho đội hình, bởi đội hình này cần 9 Thuỷ Long để tăng sức mạnh tối đa cho Sohm và Nilah. Đội hình này cần những trang bị như Bùa Xanh, Shojin, Cuồng Đao, Huyết Kiếm…

Nunu Chiến Binh Rồng

Trong những ngày qua, Nunu chiến binh rồng luôn được đánh giá là “bãi rác” của ĐTCL mùa 7.5 khi nó gần như có thể cân hết mọi đội hình. Bài đánh này nếu muốn đạt hiệu quả cần có được án Chiến Binh Rồng cùng các trang bị cho Nunu. Người chơi cũng cần roll nhẹ ở cấp 6-7 để có thể có nhiều Nunu nhất.

Bài đánh này cũng cần đánh ở level 8 và Nunu 3 sao. Bộ trang bị chuẩn cho Nunu cũng khá linh hoạt: Huyết Kiếm – Bàn Tay Công Lý đều có thể sử dụng cho các tướng AD và AP.

Credit: TG Feed

Ngoài ra, anh em cũng có thể tham khảo bài đánh counter Nunu chiến binh rồng tại đây.

XEM THÊM: Riot Mortdog tiết lộ đôi chút về cách làm việc và bí quyết để phát triển ĐTCL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *