Màn hình Dell XPS 13 Plus ‘rụng’ là do keo

Màn hình Dell XPS 13 Plus ‘rụng’ là do keo
Rate this post

Màn hình Dell XPS 13 Plus ‘rụng’ là do keo ảnh 1

Dell XPS 13 Plus sở hữu một thiết kế rất độc đáo với bàn phím tràn viền và hoàn toàn ẩn đi trackpad tuy nhiên mới đây một số người dùng đã phản ánh chiếc Dell XPS 13 Plus gặp vấn đề ở màn hình. Màn hình của máy bị tách rời khỏi nửa trên máy và rơi ra mỗi khi chuẩn bị gập máy xuống. Ngay chính chiếc Dell XPS 13 Plus đặt ở quầy trưng bày của Best Buy cũng gặp hiện tượng này. Trên Reddit, nhiều người dùng cũng gặp tình trạng tương tự. Ngoài ra còn có một số người dùng cho biết màn hình của họ tự tắt, hiển thị màu sắc không chính xác, thậm chí có trường hợp màn hình không cảm ứng được.

https://www.youtube.com/watch?v=shorts/v2fZ97G1aUM

Dell mới đây cũng có phản hồi cho vấn đề này, họ cho biết vấn đề dường như liên quan đến keo dính của bên thứ ba, nhưng chỉ xảy ra trên phiên bản màn hình OLED: “Dell Technologies đặt ưu tiên hàng đầu vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số màn hình của XPS 13 Plus OLED có thể bị lỏng do sự cố với keo dính của bên thứ ba được sử dụng và chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục sự cố trong quá trình sản xuất của mình. Dell chủ động liên hệ với những khách hàng bị ảnh hưởng để thay thế màn hình, trước khi màn hình bị lỏng.”

Không rõ đây có phải là đợt thu hồi chính thức hay không, vì Dell đã không đề cập cụ thể chính sách sửa chữa ra sao. Nếu bạn đã sở hữu mẫu XPS 13 Plus OLED, hãy cân nhắc liên hệ với Dell hoặc đại lý để thay thế.

Hải SN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *