Màn chế ảnh SofM gia nhập SBTC Esports ‘không hề giả trân’ khiến fan cười lăn lộn

Màn chế ảnh SofM gia nhập SBTC Esports 'không hề giả trân' khiến fan cười lăn lộn
Rate this post

Ngay sau khi Thầy Giáo Ba lên tiếng chiêu mộ SofM về SBTC Esports, cộng đồng LMHT đã lan truyền một bức ảnh “Vua Trò Chơi” khoác áo “Tam Kê Hội”.

Trong buổi stream gần đây, “cựu HLV” SBTC Esports – Thầy Giáo Ba đã tuyên bố sẽ chiêu mộ SofM về “tung hoành” tại VCS khiến nhiều fan ngỡ ngàng. Theo chia sẻ trên livestream, anh đã liên lạc với đại diện của WBG và đang đề nghị mức lương 500 triệu dành cho SofM. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ nhận xét con số 500 triệu này quá thấp so với mức lương của SofM tại WBG. Thậm chí nhiều người còn nói vui rằng thu nhập của SofM đủ sức mua luôn cả đội tuyển SE.

Kể từ khi Thầy Giáo Ba lên tiếng, “Vua Trò Chơi Việt Nam” vẫn chưa hé lộ về dự định của mình sau khi hết hợp đồng với WBG vào cuối năm nay. Ngay lúc này, cộng đồng LMHT lại lan truyền một bức ảnh fanpage SBTC Esports chào mừng SofM gia nhập.

Bức ảnh SBTC Esports chào đón "thần rừng" mới đang được cộng đồng lan truyền.

Bức ảnh SBTC Esports chào đón “thần rừng” mới đang được cộng đồng lan truyền.

“Welcome – SBTC SofM

Thông tin chính thức đến từ đội tuyển SBTC, Lê ‘SofM’ Quang Duy sẽ là người đi rừng mới – Jungle cho đội hình của SBTC Esports trong thời gian sắp tới.

Sự có mặt của vua trò chơi SofM sẽ là làn gió mới giúp SBTC trở nên hoàn thiện hơn về lối chơi và chuẩn bị tinh thần để trở lại ở mùa giải sắp tới.

Các bạn còn đang thắc mắc chuyện gì xảy ra thì hãy đến phần comment để nghe câu chuyện đến từ ban quản lý team nhé.” – thông báo trong bức ảnh được cộng đồng truyền tay nhau.

Sau khi bức ảnh này được lan truyền rộng rãi, đã có rất nhiều game thủ lên fanpage SBTC Esports để tìm hiểu thực hư về tin chuyển nhượng “chấn động VCS” này. Kết quả là đã có không ít fan hâm mộ của SE “vỡ mộng” vì phát hiện tin tức SofM gia nhập “Tam Kê Hội” chỉ là do fan nói vui, bức ảnh cũng là do một fan hâm mộ tự tay photoshop.

Ảnh của SofM được nhiều fan phát hiện là photoshop từ ảnh của Celebrity.

Ảnh của SofM được nhiều fan phát hiện là photoshop từ ảnh của Celebrity.

Về phần SofM, dù chưa biết tuyển thủ này sẽ quyết định thi đấu ở đâu trong mùa giải 2023, nhưng hợp đồng với WBG của anh vẫn sẽ có hiệu lực đến ngày 22/11/2022 sắp tới.

Xem thêm: Riot Games gây sốc khi hé lộ dự án ‘Nudyr’ – Trang phục ‘khỏa thân’ đầu tiên của LMHT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *