Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online chính thức mở đăng ký sớm cho cả Android và iOS

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online chính thức mở đăng ký sớm cho cả Android và iOS
Rate this post

Sword Art Online là một trong số những phim hoạt hình Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng. Thương hiệu này đang kỷ niệm 10 năm thành lập với một tựa game nhập vai hành động hoàn toàn mới dành cho nền tảng di động. Có lẽ game thủ cũng không còn lạ với cái tên này, đó chính là Sword Art Online: Variant Showdown.

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online chính thức mở đăng ký sớm cho cả Android và iOS - Ảnh 1.

Sword Art Online: Variant Showdown đã được công bố cách đây vài tháng và hiện tại đang bước vào giai đoạn đăng ký sớm. Điều này đồng nghĩa với việc Sword Art Online: Variant Showdown sẵn sàng ra mắt trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Được biết, Sword Art Online: Variant Showdown sẽ không phải là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Trên trang chủ của Sword Art Online: Variant Showdown có giới thiệu, tựa game này sẽ thuộc thể loại Action (Hành động) nên nhiều khả năng, Sword Art Online: Variant Showdown sẽ là một game nhập vai hành động (ARPG), thậm chí có thể mang hơi hướng của Genshin Impact.

Tựa game kỷ niệm 10 năm Sword Art Online chính thức mở đăng ký sớm cho cả Android và iOS - Ảnh 2.

Cốt truyện của Sword Art Online: Variant Showdown như sau: Khi Kirito và bạn bè nghe được thông tin về một trò chơi mới có tên Cross Edge được cho là tác động tiêu cực đến mọi người, họ bắt đầu điều tra. Nhưng trong khi đang chơi Cross Edge, họ bị phục kích bởi một sự kiện bí ẩn. Bắt đầu từ đây, hành trình phiêu lưu mới của Kirito và bạn bè sẽ bắt đầu. Người chơi sẽ điều khiển những nhân vật quen thuộc như Kirito và Asuna trong các trận chiến 3D khốc liệt, hoành tráng.

Tuy nhiên, cũng đừng quên rằng chính Sword Art Online: Variant Showdown cũng đã vấp phải những phản ứng trái chiều của game thủ. Họ cho rằng thương hiệu này đang bị lợi dụng một cách quá đà và đa phần đều đưa ra những dự án không hấp dẫn. Tuy nhiên thì hãy chờ xem, bởi biết đâu Sword Art Online: Variant Showdown lại là một trường hợp đặc biệt thì sao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *