LMHT: Tất tần tật thông tin về giải Asia Star Challengers Invitational – ASCI

LMHT: Tất tần tật thông tin về giải Asia Star Challengers Invitational - ASCI
Rate this post

Công bố thể thức thi đấu của ASCI, Team Flash sẽ là đội tuyển đại diện cho VCS B tham dự ở mùa giải năm nay.

Asia Star Challengers Invitational (ASCI) là giải đấu thuộc quy mô hạng 2 do Riot tổ chức, đây là sân chơi dành cho các đội tuyển thuộc giải hạng hai/Academy của các khu vực thuộc châu Á. Theo thông báo mới nhất, giải đấu bao gồm 16 đội tuyển thuộc đến từ LDL (Trung Quốc), VCS B (Việt Nam), LJL Acadeny (Nhật Bản), LCK Challenger (Hàn Quốc) và PCS Academy (Châu Á Thái Bình Dương)

Riot mong muốn giải đấu này sẽ giúp những tuyển thủ trẻ sẽ có cơ hội cọ xát, nâng cao trình độ, đồng thời nâng cao tính cạnh tranh của các khu vực với nhau. Dự kiến, ASCI sẽ kéo dài từ 12 – 25/09, đúng thời điểm mà các giải đấu Mùa Hè khu vực đã kết thúc, còn CKTG 2022 vẫn chưa diễn ra. Người xem sẽ có cơ hội hâm nóng cảm xúc trước những màn đối đầu nảy lửa và cạnh tranh không kém CKTG.

Bạn thấy bài viết này thế nào:

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *