LMHT: Mundo trở nên ‘bất tử’ sau khi nhận đợt chỉnh sửa lớn từ Riot Games?

LMHT: Mundo trở nên 'bất tử' sau khi nhận đợt chỉnh sửa lớn từ Riot Games?
Rate this post

Mundo sẽ trở thành ‘cơn ác mộng’ vào giai đoạn cuối trận?

Mới đây, Riot Twin Enso đã công bố một số thông tin về đợt chỉnh sửa Cuồng Nhân Xứ Zaun – Mundo. Theo những gì Twin Enso chia sẻ, Mundo có tiềm năng rất lớn vì vậy những chỉnh sửa bổ sung sẽ giúp gã cuồng nhân trở lại mạnh mẽ trong meta. Thời gian thử nghiệm dự kiến và thời gian phát hành Mundo chỉnh sửa cũng được tiết lộ.

Theo những gì Riot Twin Enso tiết lộ thì Dr.Mundo sẽ nhận một vài chỉnh sửa như sau:

Nội tại – Điên thì cứ đi:

  • Mất 7% Máu hiện tại, tăng 8% Máu tối đa >>> Giảm 3% Máu hiện tại, nhận 4% Máu tối đa
  • Hồi phục Máu tối đa: 0,8-1,6% Máu tối đa mỗi 5 giây (diễn biến tuyến tính) >>> 0,5- 2,25% (tiến trình phi tuyến tính, tương đương ở cấp 11)

W – Sốc điện tim:

  • Luôn nhận được một nửa Máu Xám, bất kể kẻ địch trúng chiêu
Credit: Riot Games


E – Dập bầm dập:

  • SMPT cộng thêm = 15/20/25/30/35 + 25/30/35/40/45 dựa trên % máu đã mất >>> 4% Máu tối đa
  • [Loại bỏ] Tiêu diệt ngay lập tức quái rừng nhỏ
  • Sát thương lên quái: 200% >>> 250%

R – Suýt quá liều:

  • [Đã loại bỏ] SMPT cộng thêm
  • Lượng máu còn lại là máu tối đa: 8 / 11.5 / 15% >>> 15/20/259

Từ những chỉnh sửa như trên (chưa chính thức), có thể thấy chiêu E của gã Cuồng nhân đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Mundo sẽ nhận được nhiều SMPT hơn với các trang bị tăng HP thay vì tăng SMPT do lượng máu thấp. Không chỉ có thế, khả năng tồn tại trong rừng của hắn ta sẽ được tăng lên khi có thêm damage quái rừng và có nhiều damage hơn khi sử dụng W.

Mundo
Credit: Riot Games

Mục đích chính của những chỉnh sửa này giúp Mundo có được tỉ lệ thắng ổn định hơn. Ngoài ra, nó cũng khiến gã Cuồng Nhân lệch về cuối trận nhiều hơn – yếu trong giai đoạn đầu trận nhưng lại có sức chống chịu và độ bền tốt ở cuối trận. Được biết, đợt chỉnh sửa này của Mundo đang được thử nghiệm trong tháng này và chậm nhất sẽ là vào tháng sau.

Như vậy, Mundo chỉnh sửa sẽ khó có thể xuất hiện tại CKTG 2022 và khả năng cao sẽ được ra mắt trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023. Hiện tại, Mundo đang có tỷ lệ thắng khá cao ở khu vực đường trên. Tuy nhiên, sau khi nhận chỉnh sửa, khả năng cao Mundo còn có thể tiến vào khu rừng Sumoner’s Rift.

Credit: u.gg

CKTG 2022 bắt đầu vào ngày 29/9 tại Sân vận động Arena Esports ở Artz Pedregal Mexico. Mọi thông tin chi tiết về các đội tuyển và bảng đấu được ONE Esports cập nhật chi tiết tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi trên các trang Twitter và Facebook chính thức của Riot Games.

XEM THÊM: Ngài Ren xúc động kể về câu chuyện quá khứ, ẩn ý chỉ đồng hành cùng Saigon Buffalo đến hết mùa giải 2022?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *