EA công bố studio phát triển dự án mới cho Battlefield

EA công bố studio phát triển dự án mới cho Battlefield
Rate this post

Theo The Verge, EA đã thành lập một studio Battlefield mới với nhiệm vụ thực hiện một dự án trò chơi chiến dịch tường thuật cho nhượng quyền bắn súng lâu đời. Theo một thông cáo báo chí, studio Ridgeline Games có trụ sở tại Kirkland, Washington (Mỹ) và do Marcus Lehto, người đồng sáng tạo tựa game Halo, dẫn dắt.

EA công bố studio phát triển dự án mới cho Battlefield - ảnh 1

Một cảnh trong trò chơi Battlefield 2042 của EA

Công ty đã không chia sẻ chi tiết về nội dung trải nghiệm mới của Battlefield, thời điểm được phát hành hoặc những nền tảng mà nó sẽ hỗ trợ. Nhưng lời hứa về một trò chơi chiến dịch tường thuật chuyên dụng có thể là tin tốt cho những người hâm mộ Battlefield, những người cảm thấy thất vọng về Battlefield 2042.

Và khi EA tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa vào các trò chơi dịch vụ trực tiếp, chẳng hạn như Skate, đây là một tín hiệu tốt cho thấy công ty vẫn đang đầu tư vào những trải nghiệm tập trung vào tính tự thuật hơn.

n

EA lần đầu tiên cho biết họ sẽ xây dựng một nhóm phát triển do Lehto lãnh đạo khi bổ nhiệm ông chủ của Respawn là Vince Zampella phụ trách Battlefield vài tuần sau khi ra mắt Battlefield 2042. Bất chấp khởi đầu khó khăn của Battlefield 2042, EA vẫn có vẻ khá tận tâm với nhượng quyền Battlefield lâu năm; CEO Andrew Wilson cho biết vào tháng 2 rằng công ty ‘hoàn toàn cam kết’ tiềm năng của Battlefield 2042 và công ty đang làm việc trên một tựa game di động Battlefield sẽ phát hành trong năm nay.

Cùng với tiết lộ của Ridgeline Games, nhà phát triển DICE của Battlefield 2042 cũng thông báo rằng giám đốc sáng tạo Lars Gustavsson, người đã làm việc với trò chơi nhượng quyền trong hơn 20 năm, sẽ rời khỏi studio.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *