Liên tục có skin đôi, Ezreal và Lux có thật sự là một cặp?

Liên tục có skin đôi, Ezreal và Lux có thật sự là một cặp?
Rate this post


Có rất nhiều vũ trụ trang phục để khai thác trong LMHT nhưng hai vị tướng này lại đặc biệt sở hữu rất nhiều skin giống nhau, liệu họ có thật sự là một cặp không?

Ezreal là vị tướng điển trai của LMHT ra mắt vào ngày 16 tháng 3 năm 2010, vị tướng này cũng thuộc diện ‘con cưng’ của nhà Riot Games vì đang sở hữu lượng skin nhiều nhất nhì đấu trường. Điều đặc biết khiến người chơi LMHT chú ý đến là vị tướng này luôn có những bộ trang phục rất giống với cô nàng Tiểu Thư Ánh Sáng – Lux, và cả hai đều có xuất thuân từ Demacia, liệu những điều này chỉ là Riot Games vô tình tạo ra hay đang cố ‘thả hint’ cho cặp đôi này. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

EzrealLux đã có cho mình một trang phục trông giống như là đám cưới với tên gọi Khiết Tinh Hồng Hoa trong LMHT: Tốc Chiến, khiến cho nhiều fan hâm mộ đẩy thuyền cặp đôi này đã đứng ngồi không yên và luôn mong muốn couple mà họ yêu thích sẽ được canon.

Tuy nhiên, theo như nhiều người phân tích, trong cốt truyện chính của hai vị tướng này thì họ không quen biết nhau. Cụ thể, Lux đã từng hỏi Ezreal rằng chúng ta liệu đã từng gặp nhau trước đây hay chưa:“Có phải chúng ta đang … hẹn hò … hay gì đó không? Chúng ta thậm chí chưa bao giờ nói chuyện với nhau.”

Lux và Ezreal_1

Ezreal cũng tỏ ra vô cùng vô tư, anh chàng phong lưu đa tình này trước khi nhận được câu hỏi của Lux cũng đã vô tư gọi cô nàng là ‘Em yêu’ trong một vài lời thoại, nhưng chỉ có hai câu đấy thì cũng không thể chứng minh rằng họ yêu nhau được, và ngoài ra Lux cũng chưa từng gặp Ezreal bao giờ nên có lẽ anh chàng cũng biết cách giữ khoảng cách với cô.

XEM THÊM: LMHT: Nhìn lại 5 trận đấu đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

Tuy rằng cốt truyện chính họ không tương tác với nhau, nhưng ở các vũ trụ trang phục như Học Viện Chiến Binh, Vệ Binh Tinh Tú, họ đối diện với nhau như những người bạn rất thân. Riot cũng tăng độ tuổi của Lux lên rất nhiều so với độ tuổi ban đầu, Lux hiện tại bây giờ là 20 tuổi, bằng với Ezreal, trong trang phục học đường, họ đã có một mối quan hệ gì đó khá mập mờ trong giảng đường đại học của họ và cũng được xác nhận qua lời thoại của cả hai.

Lux và Ezreal

Ngoài ra, trong vài vũ trụ điện ảnh, cả hai đã cùng nhau chiến đấu chống lại Nữ Hoàng Lissandra, bảo vệ cho công lí và ngăn chặn mụ ta trước sự cố gắng giết Ezreal. Và mới đây nhất, Riot Games lại tung ra một bản trang phục cho hai vị tướng này mang tên là Sứ Thanh Hoa, lại một lần nữa họ được gặp nhau.

Đó có phải là khởi đầu cho tình yêu của cả hai hay không? Rất có thể là có, vì Ezreal hoàn toàn có thể trở thành một người bạn trai của Lux vì trông họ rất có tướng ‘phu thê’.

LuxEzreal có đang hẹn hò với nhau trong game không? Câu trả lời là không, vì cặp đôi này nổi lên chỉ là do fan đẩy thuyền, chứ trong cốt truyện, họ không có gì liên quan, và Lux cũng có một hôn ước sẽ gả cho Jarvan IV, ngoài ra còn có một vài thông tin, nàng Tiểu Thư Ánh Sáng này còn có một loại tình cảm mập mờ khác với Sylas

Lux và Sylas

Trước những thông tin này, Ezreal sẽ phải lùi lại một bước và không thể chắc được rằng Riot Games có dự định biến họ thành một cặp hay không. Tuy vậy, không có gì đảm bảo rằng họ sẽ không trở thành phu thê trong tương lai, do vậy, những game thủ cứ mạnh dạn đẩy thuyền. Biết đâu một ngày nào đó lại được canon thì sao. Bài viết này là dựa theo phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, hy vọng có thể giúp bạn nhìn rõ hơn về mối quan hệ của hai vị tướng này.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.