Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các “Ấm Thủ”

Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các "Ấm Thủ"
Rate this post

Một bản cập nhật cực kì chất lượng dành cho những game thủ mê trang trí Ấm Trần Ca trong Genshin Impact.

Genshin Impact hiện tại không đơn thuần chỉ là một trò chơi thế giới mở. Ngoài việc thực hiện các nhiệm vụ trên bản đồ rộng lớn, trò chơi còn cho phép bạn trang trí các tòa nhà, môi trường và hơn thế nữa theo một cách cực kì cá nhân với tính năng Ấm Trần Ca. Và trong bản cập nhật 3.1, việc trang trí cho ngôi nhà của bạn trong Genshin còn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nữa.

Ấm Trần Ca thay đổi 1

Bản cập nhật 3.1 sẽ cho phép bạn trực tiếp đặt các vật phẩm chồng chéo lên nhau mà không cần phải sử dụng bug như lúc trước nữa. Thay đổi nhỏ nhưng lại có tác dụng lớn đối với những “Ấm Thủ” vì mang lại tác động cực kì lớn. Trước bản cập nhật này, các vật trang trí trong Ấm Trần Ca không thể được đặt gần hoặc chồng lên nhau và thay vào đó, yêu cầu một lượng không gian khá lớn của game thủ.
Xem thêm: Khi phân đoạn tuổi thơ trong Lion King được tái hiện với Genshin Impact

Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các Ấm Thủ  2

Để giải quyết vấn đề này, người hâm mộ phải sử dụng một bug nhỏ khi di chuyển liên tục vật phẩm A gần vật phẩm B để có thể đặt chúng chồng lên nhau. Giờ đây người chơi không cần phải sử dụng bug phiền phức đó nữa mà vẫn có thể tự do sáng tạo theo ý mình vì tính năng mới đã hỗ trợ vấn đề này.

Xem thêm: Tổng hợp những Ấm Trần Ca siêu sáng tạo do chính tay game thủ thực hiện

Genshin Impact 3.1 mang tin vui tới các Ấm Thủ  3

Và cho dù là gì đi nữa, Genshin vẫn có chỗ để bạn chơi game đúng mục đích của mình. Một số người tập trung vào việc khám phá map, những người khác lại tập trung vào việc xây dựng các nhân vật mạnh mẽ và một số người lại tập trung vào việc trang trí ngôi nhà của mình. Được biết đến đến với cái tên “Ấm Thủ”, nhóm game thủ này có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi này. Bên cạnh đó, tính năng copy thiết kế của người khác cũng đã được thử nghiệm và sớm tung ra trong Genshin, khiến cho người chơi dễ dàng có được những thiết kế đáng kinh ngạc một cách vô cùng dễ dàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *