Quantum Maki – Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác
Rate this post

Quantum Maki là một trò chơi vô cùng hấp dẫn và được cộng đồng game thủ trông chờ rất nhiều kể từ ngày được công bố cho đến nay

Quantum Maki một trong những cái tên được cộng đồng game thủ trông chờ và tựa game này đã chính thức ra mắt vào ngày 27/08 vừa qua. Đây cũng được hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm gacha đáng chơi nhất trong những ngày cuối tháng 8 dành cho game thủ.

Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác

Bối cảnh mà Quantum Maki mở ra sẽ vào năm 2033, thời điểm mà một tòa tháp bất ngờ xuất hiện, đi cùng với nó là hàng loạt những công nghệ tân tiến, giúp cho Trái Đất phát triển mạnh mẽ về mặt công nghệ. Tuy nhiên đi với công nghệ tiên tiến thì con người cũng dần nổi lòng tham. từ đó những thế lực đã trỗi dậy hòng tranh giành lấy quyền kiểm soát tòa tháp này.

Nhiệm vụ của người chơi đó là lãnh đạo một đội quân có tên gọi Ritters, điều khiển những vũ khí có tên là Quantum Maki nhằm ngăn cản mưu đồ của các đề quốc.

Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác 2

Đồ họa của Quantum Maki được thiết kế theo phong cách Anime với những nhân vật nữ xinh đẹp cùng một thế giới 3D tương lai đầy sinh động. Điểm nhấn của trò chơi đó là chính là sự đa dạng của những vũ khí Quantum Maki, người chơi sẽ thân thành những cô nàng phi công xinh đẹp, cưỡi trên những chiếc chiến xa hầm hố.

Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác 3

Quantum Maki - Cùng những cô nàng Anime xinh đẹp điều khiển chiến hạm chống lại cái ác 4

Những trận chiến của Quantum Maki sẽ có nhịp độ khá nhanh, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, tạo nên những trải nghiệm không chỉ hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn rất cuốn về mặt thị giác nữa.

Bạn đọc của Lagvn muốn biết thêm thông tin về Quantum Maki có thể truy cập vào ĐÂY để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *