Hé lộ việc Genshin Impact sẽ được hệ máy chơi game Steam Deck hỗ trợ trong tương lai

Hé lộ việc Genshin Impact sẽ được hệ máy chơi game Steam Deck hỗ trợ trong tương lai
Rate this post

Theo như một phát hiện mới nhất từ game thủ thì họ đã nhận thấy rằng Genshin Impact có thể sẽ được Steam Deck hỗ trợ trong tương lai không xa

Trong một phát hiện mới nhất của game thủ thì họ đã nhận thấy được rằng có lẽ trong tương lai không xa, Steam Deck – hệ máy chơi game tiên tiến nhất của Valve – sẽ hỗ trợ cho tựa game Genshin Impact. Nguyên do là trong một video quảng cáo chính thức của sự kiện TGS 2022 thì game thủ đã nhìn thấy được hình ảnh Genshin Impact đang được bật trên một chiếc Steam Deck.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker hé lộ Banner nhân vật và vũ khí nửa đầu bản cập nhật 3.1

Nhanh chóng thông tin này đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều những game thủ yêu thích Genshin Impact, thậm chí họ còn mong muốn có thể được trải nghiệm tựa game thế giới mở của nhà Hoyoverse trên Steam Deck một ngày không xa.

Hé lộ việc Génhin Impact sẽ được hệ máy chơi game Steam Deck hỗ trợ trong tương lai

Theo đó một người dùng Reddit có tên là Bar_Har đã vô tình bắt gặp hình ảnh của Genshin Impact trên một chiếc Steam Deck thông qua một video về sự kiện TGS 2022. Nhanh chóng người dùng này đã chụp ảnh màn hình lại và đăng tải lên Reddit. Không chỉ Genshin Impact mà sự kiện này cũng hé lộ việc Steam Deck sẽ hỗ trợ cho nhiều trò chơi khác nhau như Control, Death Stranding, Minecraft, v.v… 

Xem thêm: Nổ ra tranh cãi khi game thủ so sánh chất lượng trang phục giữa LMHT và Genshin Impact

Ở thời điểm hiện tại, phía Hoyoverse vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến sự việc này, tất nhiên game thủ vẫn có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau đến có thể chơi Genshin Impact trên Steam Deck, như những hỗ trợ mà nó mang lại không nhiều. 

Hé lộ việc Génhin Impact sẽ được hệ máy chơi game Steam Deck hỗ trợ trong tương lai

Steam Deck được biết đến là một hệ máy chơi game tiên tiến nhất của Valve, được thiết kế dưới dạng thiết bị cầm tay và có thể kết nối với màn hình tương tự như Nintendo Switch. Thiết bị này cũng được thiết kế để có thể tích hợp và chơi hầu hết những tựa game đang có mặt trên Steam thông qua hệ điều hành Linux. Không chỉ thế, thiết bị này còn có một hệ thống nền tảng mở để game thủ có thể cài đặt một số trò chơi khác hay thậm chí là một hệ điều hành khác như Windows chẳng hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *