Gợi ý đội hình quốc dân, ‘dễ trúng thưởng’ nhất LQM (P.1)

Gợi ý đội hình quốc dân, 'dễ trúng thưởng' nhất LQM (P.1)
Rate this post


Với một đội hình quy tụ những con bài quốc dân, game thủ sẽ có cảm giác thân thuộc và tự tin hơn rất nhiều trong các trận đấu của Liên Quân Mobile.

Bài viết này, MGN.vn sẽ gợi ý cho game thủ Liên Quân Mobile một đội hình ‘dễ trúng thưởng’, được người người nhà nhà tin dùng trong leo rank. Hãy cố gắng luyện tập và ‘rủ’ bạn bè cùng trải nghiệm ngay nhé!

Xạ Thủ: Valhein

Valhein là vị tướng rất quen thuộc vì mọi game thủ mới đều phải ‘cầm’ qua, cũng chính vì vậy mà anh chàng luôn lọt top đầu tỷ lệ pick qua các mùa giải. Hơn nữa, Valhein cũng là quân bài có thể lên cả trang bị phép và vật lý. Ở meta hiện tại, lối chơi Valhein full phép đang được ‘spam’ rất nhiều và dần trở thành ‘thương hiệu’ của rất nhiều người chơi thay vì full vật lý như trước. 

Tướng Valhein

Pháp Sư: Natalya

Natalya là một trong những Pháp Sư đời đầu của LQM, có lối chơi đơn giản, dễ làm quen nên cực kỳ thích hợp với ‘newbie’ và cả lão tướng. Tất nhiên, sức mạnh của cô nàng cũng rất đáng gờm với khả năng sốc dame và outplay đối phương rất mạnh. Đặc biệt, Natalya còn được yêu thích nhờ sở hữu rất nhiều trang phục xịn xò. 

Tướng Natalya

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Natalya Mị Muốn Đi Chơi ‘cực giải trí’

Rừng: Nakroth 

Nakroth dù là quân bài có độ khó rất cao nhưng lại được rất nhiều game thủ ưa chuộng, kể cả người chơi mới. Ưu điểm của vị tướng này là những ‘pha múa ảo diệu’, có thể outplay đẹp mắt, cùng với đó là khả năng combat hoặc đẩy lẻ chất lượng. 

Tướng Nakroth

Support: Toro 

Toro ‘gây thương nhớ’ ở khả năng chống chịu khủng nên dù thuộc nhóm SP đời đầu và bộ kỹ năng không quá đặc sắc thì vẫn được game thủ trọng dụng. Theo đó, ở meta hiện tại, Toro vẫn là vị tướng được pick rất nhiều, tất cả nhờ sự ‘trâu bò’ tuyệt vời và lợi ích tốt trong giao tranh với khả năng băng xả, mở combat, khép góc và khống chế mục tiêu. 

Tướng Toro

Đấu Sĩ: Zuka 

Zuka ‘lỗi game’ là thương hiệu quá quen thuộc khi nhắc đến vị tướng Đấu Sĩ này. Hiện tại, ‘Gấu béo’ không khác gì ác mộng ở mọi bậc rank khi sở hữu bộ kỹ năng vô cùng toàn diện, từ cơ động, chống chịu cho đến sốc dame nhanh. 

Tướng Zuka

Nhìn chung, đây là một đội hình khá ‘ổn áp’ khi hội tụ nhiều quân bài mạnh, hợp meta. Do vậy, đừng ngại bị cạnh tranh bởi những vị tướng ra sau về cả sức mạnh lẫn độ nổi tiếng. Hãy luyện tập và sử dụng ngay trong rank bạn nhé!

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *