CRISIS CORE –FINAL FANTASY VII– REUNION – Tai game

CRISIS CORE –FINAL FANTASY VII– REUNION - Tai game
Rate this post

Trò chơi được xem là siêu phẩm nối tiếp Final Fantasy 7 Remake đang được chuẩn bị cho những phiên bản sau này có mạch truyện đầy đủ hơn.

Cốt truyện của trò chơi vẫn sẽ giữ nguyên và bổ sung một số tình tiết mới để trở nên liền mạch. Trò chơi vẫn sẽ dẫn dắt người chơi đến với nhiệm vụ tuyệt mật được giao cho Zack khi tìm kiếm tung tích của Genesis Rhapsodos, một trong những SOLDIER cũ được cho là rất tài giỏi. Đồng thời bên cạnh nhiệm vụ tìm kiếm trên, người chơi sẽ có dịp hiểu thêm về cuộc chiến nội bộ giữa Wutai và tập đoàn Shinra, hay các sự kiện chính khác cần biết trước khi Final Fantasy 7 Rebirth ra mắt.

Bạn sẽ có cơ hội được hiểu thêm về người chiến binh trẻ tuổi Zack Fair, lý do tại sao mà Cloud từ một cậu nhóc bình thường lại có mong muốn trở thành SOLDIER tinh nhuệ mang trên mình vận mệnh giải cứu thế giới trong Final Fantasy 7 Làm lại. Câu chuyện cảm động về ước mơ và danh dự của Zack một lần nữa sẽ khiến người hâm mộ nói bồi hồi và xúc động, bạn cũng có thể biết rõ điều này có thể hiện qua câu nói của Zack “Cái giá của sự tự do là rất lớn”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *