Cộng đồng phát hiện skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact đến lạ

Cộng đồng phát hiện skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact đến lạ
Rate this post

Cộng đồng phát hiện trang phục Hoa Linh Lục Địa mới của Master Yi lại có quá nhiều điểm tương đồng với Ayato của Genshin Impact

Vừa qua thì nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa 2022 đã chính thức được Riot Games công bố và nhận về không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ LMHT. Với hàng loạt những thành viên mới đáng chú ý như Evelynn, Syndra…hay thậm chi là cái tên hơn 1000 ngày chưa có trang phục là Yorick cũng xuất hiện đã tạo nên sự thich thú trong cộng đồng.

LMHT: Cộng đồng phát hiện skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact

Tuy nhiên thứ mà người chơi cảm thấy thất vọng nhất đó chính là trang phục Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Hàng Hiệu khi mà trang phục lại trông “phèn” và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ game thủ.

Xem thêm: Genshin Impact: Hoyoverse sẽ thay đổi game để thân thiện với game thủ mới hơn trong tương lai

Theo đó có một bộ phận không ít game thủ nhận thấy rằng trang phục này chẳng khác gì một phiên bản cóp nhặt từ nhiều hình tượng khác nhau, mà điển hình nhất chính là từ nhân vật Kamisato Ayato của Genshin Impact. Cụ thể là game thủ nhận thấy rằng trang phục của cả 2 có nhiều điểm tương đồng bởi phong cách nửa truyền thống nửa hiện đại của mình.

LMHT: Cộng đồng phát hiện skin mới của Master Yi trông giống với Ayato của Genshin Impact

Chưa kể thêm nhiều ý kiến cho rằng tạo hình của Master Yi Cổ Kiếm Tông Sư – Hàng Hiệu có phần “không liên quan” đến nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa, thêm vào đó tạo hình lại có phần khá giống với một trang phục của Master Yi đã từng được ra mắt trước đó, chính là Master Yi Thanh Lịch. Nguyên do là tạo hình từ chiếc kính râm, chiếc áo khoác hay thậm chí là “thần thái” cũng không có quá nhiều điểm khác biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *