Game thủ Free Fire có thể nâng cấp skin súng giới hạn thời gian lên vĩnh viễn?

Game thủ Free Fire có thể nâng cấp skin súng giới hạn thời gian lên vĩnh viễn?
Rate this post


Đã gần một tuần kể từ khi Garena tung ra bản cập nhật bản sửa lỗi OB36 cho Free Fire và người chơi đang dần làm quen với nhiều sự thay đổi.

Mặc dù bản chỉnh sửa tháng 9 năm 2022 không lớn bằng bản cập nhật OB35 (Kỷ niệm 5 năm), nhưng người hâm mộ vẫn có thể thấy rất nhiều nội dung trong trò chơi mới xuất hiện dưới dạng bổ sung và tối ưu hóa. Cùng MGN.vn tìm hiểu thêm một số thay đổi đáng chú ý của tựa game Free Fire qua bài viết sau.

Thông báo về việc Free Fire cho phép game thủ nâng cấp skin súng lên vĩnh viễn

Trong số các tính năng mới trong OB36, người chơi nhận thấy một hệ thống skin súng mới, được cho là một trong những bổ sung tốt nhất. Tính năng mới nhất trong trò chơi cho phép người dùng chuyển đổi bất kỳ skin súng tạm thời nào trong Free Fire và biến thể MAX của nó thành vĩnh viễn bằng cách đảm bảo ‘100% tiến trình trọn đời’ cho vật phẩm nhất định. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về hệ thống skin súng mới toanh ở phần sau.

Người chơi có thể yêu cầu skin vũ khí tạm thời trong trò chơi thông qua việc tham gia một số sự kiện, xếp hạng trong BR hoặc CS, sử dụng Armory của cửa hàng và nhiều phương tiện khác.

Ví dụ về khẩu súng được nâng cấp skin lên vĩnh viễn của Free Fire

Mỗi skin tạm thời đi kèm với một thời hạn sử dụng cụ thể, thay đổi từ một ngày đến thậm chí 20 ngày (hoặc hơn). Thời gian tồn tại của skin súng tạm thời cụ thể sẽ phụ thuộc vào số ngày có hiệu lực, với 100 ngày tương đương với 100%. Do đó, hệ thống mới sẽ nâng cao tỷ lệ phần trăm theo giá trị của các bộ sưu tập tạm thời có được.

>> XEM THÊM: Cách chơi game Free Fire trên máy tính cực đơn giản

Dưới đây là cách bạn có thể yêu cầu một skin vĩnh viễn bằng cách sử dụng hệ thống súng hoàn toàn mới trong Free Fire:

Bước 1: Mở trò chơi và đăng nhập bằng nền tảng như Google (Gmail), Facebook, Twitter, VK, v.v. với ID người chơi của mình. Các tài khoản khách luôn có nguy cơ mất dữ liệu, trong khi chúng không phải là một lựa chọn thiết thực để đồng bộ hóa tiến trình trong trò chơi. Do đó, bạn nên liên kết ID người chơi của mình với một nền tảng nhất định để bảo toàn dữ liệu trong trò chơi.

Bước 2: Sử dụng các thùng vũ khí trong Kho vũ khí của cửa hàng hoặc bất kỳ sự kiện nào đang diễn ra với súng tạm thời để thu thập các phần thưởng đặc trưng.

Nhận được skin vũ khí tạm thời có hiệu lực trong một số ngày nhất định sẽ cộng thêm một lượng điểm skin súng tương đương vào thời gian tồn tại của vật phẩm cụ thể. Bạn cũng nên lưu ý rằng một ngày tương đương với một phần trăm tiến độ.

Bước 3: Bạn có thể lặp lại quá trình này để nhận được nhiều skin súng dùng thử hơn trong Free Fire hoặc Free Fire MAX. Không cần phải lo lắng về việc hết hạn sử dụng của một skin súng cụ thể, vì điểm tích lũy sẽ không bị trừ vào tài khoản. Do đó, cần phải tiếp tục quá trình cho đến khi bạn đạt 100% (100 ngày).

Bạn cũng có thể tìm hiểu về sự kiện ‘Free Gun Skin’ đang diễn ra trong Free Fire để nhận skin Groza miễn phí vĩnh viễn. 

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game Free Fire bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *