Xuất hiện lỗi khiến người chơi rời giai đoạn cấm chọn mà không bị trừ điểm xếp hạng

Xuất hiện lỗi khiến người chơi rời giai đoạn cấm chọn mà không bị trừ điểm xếp hạng
Rate this post


Một lỗi game bất ngờ xuất hiện ở chế độ Xếp Hạng tại phiên bản 12.17 khiến cho một lượng người chơi LMHT không bị mất điểm khi cứ thoát ra liên tục!

Có lẽ những con dân chuyên ‘try hard’ xếp hạng trong LMHT cũng không ai còn lạ gì với luật lệ của chế độ Xếp hạng trong LMHT, bất cứ một người chơi nào thoát ra khỏi một trận đấu Xếp Hạng LMHT đều sẽ bị phạt rất nặng kể cả khi chỉ mới ở trong đoạn cấm/chọn. Trong giai đoạn pick tướng này mà out trận thì sẽ bị hệ thống từ một vài điểm nhất định và đưa luôn vào hàng chờ ưu tiên thấp.

Hàng chờ thấp LMHT

Tuy nhiên, mới đây, người chơi đã phát hiện một lỗi nghiêm trọng trong phiên bản 12.17. Cụ thể, lỗi này ảnh hưởng đến hình phạt khi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn trong trận đấu Xếp Hạng. Khi người chơi rời khỏi giai đoạn cấm chọn, họ vẫn bị đưa vào hàng chờ thấp, tuy nhiên lại không bị trừ điểm Xếp Hạng nữa. Vì lỗi này mà một lượng người chơi LMHT đã cố tình trục lợi ở phiên bản 12.17 để không bị mất điểm khi thoát khỏi giai đoạn cấm chọn.

XEM THÊM: LMHT: 6 tướng đi Rừng được Riot Games điều chỉnh cho CKTG 2022

Dĩ nhiên, thông tin này không được Riot Games cập nhật trong nội dung của phiên bản 12.17, và đây cũng không phải là một ‘cơ chế’ mới gì. Vì Riot đã cố tạo ra hình phạt này để mong muốn người chơi có thể chấp nhận vượt qua dù cho ở trong bất kì hoàn cảnh nào, kể cả khi gặp đồng đội troll game, toxic, phá hỏng trận game của bạn. Dù ban đầu, hình phạt này đã nhận về rất nhiều chỉ trích và người chơi cho rằng họ có nỗi khổ riêng mà không thể chấp nhận trận game theo ý muốn của NPH được, bởi vì nhiều khi đội hình sẽ gặp phải những kẻ không tốt, ví dụ như Pick lock Yasuo Hỗ Trợ hay Ashe đi Rừng, Yuumi đi Top. Tuy nhận về phản ứng dữ dội, Riot Games vẫn quyết định giữ lại, và nhờ điều đó mà tỉ lệ người chơi ‘out ngang’ ở khâu cấm chọn đã thuyên giảm rất nhiều. Tránh được việc mất thời gian của nhiều game thủ chơi game để giải trí.

Lỗi game LMHT

Trong các diễn đàn của LMHT, người chơi vẫn thảo luận với nhau và vài người cũng xác nhận rằng họ không hề vị mất điểm khi thoát khỏi khâu cấm chọn. Đây chắc chắn là một lỗi rất hữu dụng bởi vì người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng thoát khỏi một trận đấu khi gặp phải đội hình không ‘vừa mắt’ mình và chấp nhận chờ đợi trong hàng chờ thấp để có được một trận đấu hoàn hảo với đội hình đẹp tuyệt vời hơn.

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa có bất kì động thái nào về thông tin này và chưa lên tiếng về việc xử phạt như thế nào với những người chơi lợi dụng lỗi này để thoát liên tục. Nếu như tình trạng này còn không được khắc phục sớm, chắc chắn trong tương lai sẽ có rất nhiều người out ngang trong giai đoạn ‘ban/pick’ khiến cho trò chơi trở nên hỗn loạn, mất rất nhiều thời gian của các game thủ khác. Hy vọng Riot sẽ sớm khắc phục

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *