Game thủ dành ra 18 tháng để đi đến tận cùng thế giới Minecraft!

Game thủ dành ra 18 tháng để đi đến tận cùng thế giới Minecraft!
Rate this post


Bắt đầu hành trình đi bộ tới tận cùng của Minecraft vào ngày 31/1/2021, Streamer Mystical Midget cuối cùng cũng đã đến đích sau 18 tháng ròng rã.

Như chúng ta đều biết thì Minecraft là một trong những tựa game có bản đồ rộng nhất thế giới. Theo đó, phiên bản Java trên nền tảng PC của trò chơi này được tạo thành từ hơn 64 triệu khối vuông pixel mỗi cạnh, tương đương với hơn 64000 km.

Minecraft

Và trong phiên bản PC của Minecraft, người chơi được spawn ra gần vị trí trung tâm của bản đồ nên nếu muốn đến được phần rìa của thế giới thì nhân vật trong game sẽ phải di chuyển qua khoảng 32 triệu ô vuông. Đây là một nhiệm vụ không hề đơn giản kể cả khi bạn có sử dụng đôi cánh Elytra hay chơi ở Chế độ Sáng tạo để bay với tốc độ cao.

>>XEM THÊM: Tích hợp nhân vật Minecraft vào Genshin Impact, game thủ khiến cộng đồng trầm trồ thán phục!

Streamer Minecraft Mystical Midget

Tuy nhiên, một streamer vô cùng kiên trì có nickname là ‘Mystical Midget’ mới đây đã hoàn thành cuộc hành trình dài đằng đẵng của mình để đi đến tận cùng thế giới Minecraft. Bắt đầu lên đường vào ngày 31/1/2021, Mystical Midget cuối cùng cũng đã chạm đích sau hơn 18 tháng ròng rã.

Cụ thể thì anh chàng streamer này đã mất khoảng 2500 giờ đồng hồ để đi đến điểm kết thúc của tấm bản đồ khổng lồ trong phiên bản Minecraft 1.7.3.

Trên thực tế thì khi gần tới đích, trò chơi bắt đầu xuất hiện lỗi đồ họa khiến cho nhân vật của Mystical Midget rơi xuyên qua mọi tầng địa hình, thủng cả lớp Bedrock và cuối cùng chết trong hư không.

Far Lands trong Minecraft

Những dù sao thì Mystical Midget cũng đã rất may mắn khi chạm được đến chốn tận cùng thế giới này bởi các phiên bản cũ của Minecraft thường sẽ phát sinh glitch từ khoảng ô thứ 12 triệu trở đi, làm cho địa hình bị biến dạng nặng nề và tạo ra những vùng đất có kiến trúc vô cùng ấn tượng được gọi là ‘Far Lands’.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *