Không cần fan đẩy, chiến thuyền tự ra khơi

Mai Dora và BLV Văn Tùng xác nhận hẹn hò: Không cần fan đẩy,
Rate this post


Sau thời gian đồn đoán, Mai Dora và BLV Văn Tùng đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò bằng bức ản “khóa môi” khiến dư luận xôn xao.

MC Mai Dora và BLV Văn Tùng không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ. Bên cạnh sự nghiệp thành công với nhiều dấu ấn, thời gian gần đây, cả hai tiếp tục khiến dư luận xôn xao khi liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Mặc dù bị dân tình chỉ ra những bằng chứng khó cãi nhưng cả hai khiến người hâm mộ không khỏi “sốt ruột” khi im hơi lặng tiếng suốt cả năm trời.

Cho đến mới đây, sau cả năm trở đồn đoán, Mai Dora và BLV Văn Tùng đã khiến cho dư luận xôn xao khi chính thức xác nhận chuyện hẹn hò khiến mạng xã hội “bùng nổ”. Theo đó, đăng tải trên trang cá nhân, nữ MC khoe khoản khắc “khóa môi” bạn trai cực ngọt cùng dòng trạng thái: “Ngày Mai có Mưa”. Về phía nam MC, anh cũng nhanh chóng có động thái trực tiếp khi chia sẻ này lên trang cá nhân dùng dòng trạng thái chơi chữ: “Ngày Mưa có Mai”.

Mai Dora và BLV Văn Tùng xác nhận hẹn hò: Không cần fan đẩy,

Thêm vào đó, với hình ảnh được đăng tải, nhiều người không khỏi xuýt xoa trước khoảnh khắc ngọt ngào cùng với vẻ đẹp đôi, tương xứng của cả hai. Trước động thái này, cộng đồng game thủ tiếp tục xôn xao, khẳng định chắc nịch việc cả hai sẽ là cặp đôi đình đám và được yêu thích bậc nhất cộng đồng game thủ. 

Mai Dora và BLV Văn Tùng xác nhận hẹn hò: Không cần fan đẩy,

Theo đó, Mai Dora được nhiều người biết đến với danh xưng “MC sexy nhất làng LMHT” còn BLV Văn Tùng cũng là cái tên nhận được nhiều người yêu thích khi sở hữu lượng fan đông đảo. Trước khi xác nhận chuyện hẹn hò, cả hai liên tục vướng tin đồn hẹn hò. Theo đó, không chỉ dòng trạng thái “tố cáo” chuyện tình ái mà gần đây, BLV Văn Tùng còn chăm chỉ tặng quà cho nữ MC cũng như liên tục bị bắt gặp hình ảnh hẹn hò. Vì vậy, sau khi công khai, người hâm mộ không khỏi vui mừng, cũng như hết lời chúc phúc cho cặp đôi “trai tài gái sắc”.

Mai Dora và BLV Văn Tùng xác nhận hẹn hò: Không cần fan đẩy,

Sau Minh Nghi – Bomman, làng game Việt tiếp tục chứng kiến cặp đôi đẹp, được nhiều người ủng hộ. Nhiều người hy vọng trước nhiều mối tình “sớm nở tối tàn”, cả hai sẽ sớm có cái kết viên mãn như cặp đồng nghiệp Minh Nghi – Bomman trong sự chúc phúc, ủng hộ của đông đảo cộng đồng game thủ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *