Top 3 cách mà game thủ có thể sử dụng để bảo vệ căn cứ

Top 3 cách mà game thủ có thể sử dụng để bảo vệ căn cứ
Rate this post


Bên cạnh việc xây dựng và mở rộng căn cứ, game thủ Minecraft còn phải học cách bảo vệ công trình của mình khỏi những mối đe dọa.

Xây hàng rào

Hàng rào trong Minecraft

Một trong những cách cơ bản nhất để bảo vệ căn cứ trong Minecraft chính là xây một hàng rào bao kín xung quanh.

Ngay cả khi ngôi nhà của bạn được thắp sáng bằng đuốc thì mob thù địch vẫn có thể xâm nhập vào bằng cách rình rập trong những vùng tối. Và điều này hoàn toàn có thể được ngăn chặn bằng cách tạo một hàng rào bao quanh căn cứ.

Game thủ có thể bắt đầu bằng cách đặt một hàng rào gỗ quanh nhà và gia cố thêm bằng những bức tường đá. Tuy nhiên thì phương pháp này sẽ chỉ phát huy tác dụng trong chế độ chơi đơn.

>>XEM THÊM: Minecraft: Hướng dẫn game thủ cách bảo vệ căn cứ khỏi bị sét đánh

Đặt bẫy

Bẫy trong Minecraft

Mặc dù mob thù địch là những sinh vật nguy hiểm nhưng về bản chất thì chúng vẫn chỉ là các thực thể được lập trình, nên sẽ không thể phát hiện ra bất cứ điều gì đáng ngờ.

Do đó, người chơi Minecraft có thể đặt những cái bẫy đơn giản xung quanh căn cứ của mình để ngăn chặn sự xâm phạm của mob thù địch. Một số loại bẫy điển hình và phổ biến nhất có thể kể đến sẽ là: Hố dung nham, Thuốc nổ TNT, Máy bắn mũi tên tự động…

Và nếu game thủ đủ thông tin để tạo ra những cái bẫy tinh vi hơn thì chúng hoàn toàn có thể được sử dụng trong các server Multiplayer để đánh lừa người chơi khác.

Sử dụng đuốc

Đuốc trong Minecraft

Đây chắc chắn là cách đơn giản và hiệu quả nhất để giữ an toàn cho căn cứ Minecraft của bạn. Như chúng ta đều đã biết, mob thù địch chỉ có thể xuất hiện dưới một cường độ ánh sáng nhất định nên việc đặt các ngọn đuốc xung quanh một khu vực sẽ ngăn chặn mob thù địch sinh sản và giúp game thủ không còn phải lo lắng về nguy cơ bị tấn công lúc nửa đêm.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *