FIFA Online 4: Đánh giá nhanh tân binh cực hot của MU

FIFA Online 4: Đánh giá nhanh tân binh cực hot của MU
Rate this post


Rất có thể trong thời gian tới, Antony 22TS sẽ trở thành “món hàng” hiếm trong FIFA Online 4 tương tự như trường hợp của Lisandro Martinez.

Chỉ ít giờ trước khi kỳ chuyển nhượng Hè 2022 chính thức khép lại, MU đã chính thức kích hoạt thành công bom tấn Antony từ Ajax với mức giá 100 triệu Euro. Giống với Lisandro Martinez, Antony ngay lập tức đón nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng game thủ FO4. Chính vì lẽ đó, hãy cùng MGN.vn đánh giá nhanh “con hàng” người Brazil ở mùa 22TS các bạn nhé.

FIFA Online 4: Đánh giá nhanh tân binh cực hot của MU - Antony 22TS FO4

Nhờ sở hữu chỉ số ẩn ma tốc độ, Antony 22TS thực sự là một cỗ máy chạy ở meta thời điểm hiện tại. Không chỉ nhanh, Antony 22TS còn có khả năng đi bóng cực lắt léo ở tốc độ cao. 

Khả năng dứt điểm của Antony 22TS cũng là rất tốt (cả sút xa lẫn ZD). Tuy nhiên chân phải của cầu thủ này chỉ đạt mức 3/5 thế nên Antony chỉ thực sự dứt điểm tốt bằng chân trái mà thôi.

FIFA Online 4: Đánh giá nhanh tân binh cực hot của MU - Antony 22TS FO4

Khả năng kiến tạo của Antony 22TS cũng là khá ấn tượng với những đường tạt bóng có độ xoáy cao cùng các pha căng ngang khá khó chịu. 

>>XEM THÊM: FIFA Online 4: Top 10 chân sút nổi bật nhất tháng 8, Lewandowski quá đỉnh

Điểm yếu của Antony 22TS đó chính là thể lực yếu cùng thể hình mỏng cơm, va chạm rất kém.

FIFA Online 4: Đánh giá nhanh tân binh cực hot của MU - Antony 22TS 3

Hiện tại, mức giá của Antony 22TS là khá chát, tuy nhiên đây là một con hàng nên mua sớm bởi khả năng tăng giá mạnh sẽ là rất cao.

Như vậy là chúng ta đã vừa đi qua một lượt những ý chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung, cũng như FIFA Online 4 nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *