Top 3 Xạ Thủ ‘tự lực’ đáng khen nhất game

Top 3 Xạ Thủ 'tự lực' đáng khen nhất game
Rate this post


Không cần sự bảo kê quá nhiều từ SP, đây đều là những quân bài Xạ Thủ có thể tự lo tốt mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong Liên Quân Mobile.

Thông thường, Xạ Thủ là những vị trí luôn cần sự bảo kê tốt từ những quân bài SP để có thể sinh tồn tốt và phát huy sức manhh. Tuy nhiên, không phải AD nào cũng vậy, bởi Liên Quân Mobile tồn tại rất nhiều tướng Xạ Thủ đủ khả năng tự ‘chăm lo’ cho bản thân mà vẫn đảm bảo được tính hiệu quả trong một ván đấu. 

Vậy đó là những ‘thanh niên’ nổi bật nào? Cùng MGN.vn điểm danh ngay nhé!

Hayate

Hayate là quân bài Xạ Thủ cực mạnh của Liên Quân Mobile khi hội tụ nhiều ưu điểm như: Độ cơ động, có sát thương chuẩn và khả cấu rỉa vô cùng khó chịu. Cũng từ đây mà anh chàng rất khó bị bắt nạt, chưa kể còn có khả năng phát hiện kẻ địch ở gần nên chuyện bị ‘tóm’ là hơi khó!

Tướng Hayate

>>XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chọn tướng khắc chế Hayate

Moren

Dù là tướng thuần AD nhưng Moren lại mang trong mình khả năng chống chịu cực tốt. ‘Lão già’ này cũng thường xuyên được sử dụng để đi săn Sát Thủ. Ngoài ưu điểm về độ ‘trâu bò’ thì Moren cũng sở hữu lượng sát thương cực lớn vì bản thân là một tướng AD của đội hình.

Tướng Moren

Joker

Joker là vị tướng Xạ Thủ duy nhất đến từ ‘vũ trụ D.C’ và cũng là tướng có khả năng outplay Sát Thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Hơn nữa, hắn ta còn là con bài khắc chế rất nhiều vị tướng đang hot trong meta hiện tại. Khả năng miễn nhiễm sát thương, khống chế đến từ chiêu 2 giúp Joker rất khó bị bắt lẻ. Mặt khác, lượng dame to đến từ anh chàng này cũng là một điểm cộng! 

Tướng Joker

Những thông tin mới và hấp dẫn nhất về Liên Quân Mobile sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi chúng mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *