PUBG Mobile bất ngờ hợp tác với ngôi sao Squid Game Ho-yeon

PUBG Mobile bất ngờ hợp tác với ngôi sao Squid Game Ho-yeon
Rate this post


Squid Game được kết hợp với PUBG Mobile vào khoảng cuối tháng 9 này và nữ diễn viên kiêm người mẫu Jung Ho-yeon đã có AI tại tựa game.

Tựa game nổi tiếng PUBG Mobile đã công bố sự hợp tác với nữ diễn viên kiêm người mẫu Hàn Quốc Jung Ho-yeon cùng với việc ra mắt của bản đồ mới NUSA. Trò chơi cũng sẽ cung cấp các bộ trang phục và vật phẩm độc quyền trong quá trình hợp tác. Cùng MGN.vn tìm hiểu chi tiết về thông tin này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông báo mới nhất về việc PUBG Mobile sẽ hợp tác với nữ chính Squid Game

Ho-yeon sẽ đóng vai trò là Ủy viên NUSA trong trò chơi. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn nhân vật Kang Sae-byeok trong sê-ri Netflix nổi tiếng Squid Game. Cô cũng là đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang nổi tiếng Louis Vuitton.

Nữ diễn viên 28 tuổi đã đóng vai chính đầu tiên trong loạt phim Squid Game của Netflix và nổi tiếng khắp thế giới ngay sau đó. Bộ phim được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và tiếp tục trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix.

Đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile hợp tác với một ngôi sao nổi tiếng. Tựa game trước đây đã hợp tác với các biểu tượng văn hóa đại chúng khác, bao gồm Alan Walker và BLACKPINK.

Trước đó, PUBG Mobile đã feat với BLACKPINK

Bản đồ mới NUSA đã được PUBG Mobile phát hành trong bản cập nhật 2.2.0. Đây là bản đồ battle royale nhỏ nhất trong trò chơi cho đến nay và có diện tích 1 km vuông (1×1 km). Sảnh đợi sẽ có 32 người chơi với các chế độ solo, dou và squad. Mỗi trận đấu trên bản đồ kéo dài khoảng 10 phút.

Bản đồ có một số tính năng mới, bao gồm thang máy, bể nước hồi năng lượng, các phương tiện và súng mới để người chơi thử.

Để quảng bá bản đồ, Tencent mới đây đã tổ chức một giải đấu với tổng giải thưởng trị giá 20.000 USD mang tên Resort Rumble. Vòng chung kết sự kiện, được tổ chức bởi những người sáng tạo nội dung nổi tiếng Mortal và PowerBang, đã bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 và kết thúc vào 25 tháng 9, với Medal Core được tuyên bố là người chiến thắng và mang về nhà 10.000 đô la làm tiền thưởng. Farooq Gaming và Dab lần lượt giành vị trí thứ hai và thứ ba.

Bản đồ NUSA trong PUBG Mobile mới ra mắt

Bản đồ và giải đấu đã gây ấn tượng ngay với người hâm mộ, nhiều người trong số họ đánh giá cao tính chất nhịp độ nhanh của các trận chiến trên NUSA. Một hệ thống điểm mới cũng được giới thiệu trong giải đấu, với mỗi lần hạ gục bằng nade tăng tới hai điểm. Điều này đã thay đổi đáng kể meta của giải đấu và khuyến khích người chơi ưu tiên đi săn địch.

Người hâm mộ cũng sẽ được thưởng thức các giải đấu trên bản đồ NUSA trong Giải vô địch khu vực PUBG Mobile (PMRC) đang diễn ra: SEA vs Trung Quốc 2022, nơi bản đồ sẽ xuất hiện trong trận đấu. Sự hợp tác này chắc chắn sẽ kích thích người hâm mộ PUBG Mobile và game thủ nên chú ý đến những bộ trang phục và vật phẩm độc quyền để sớm sở hữu trước khi hết hạn. 

Cùng MGN.vn cập nhật những thông tin mới nhất đến từ tựa game PUBG Mobile bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *