Dot Esport xếp hạng top 5 ADC xuất sắc nhất 2022

Dot Esport xếp hạng top 5 ADC xuất sắc nhất 2022
Rate this post


Đâu là những cái tên mà Dot Esports cho vào danh sách 5 xạ thủ xuất sắc nhất thế giới, cùng MGN.vn khám phá ngay sau đây nhé!

RNG GALA

RNG đã giành được hai chức vô địch quốc tế trong hai mùa giải vừa qua, và trung tâm của cả hai chức vô địch MSI đó là GALA. Tại Giải vô địch thế giới năm ngoái, GALA đã bị xuống hạng và phải cầm Miss Fortune cho RNG ở 7 trong số 12 trận của đội. GALA có thể sẽ có nhiều cơ hội hơn để thể hiện kỹ thuật của mình tại giải đấu năm nay — một điểm cộng cho RNG. KDA của GALA là 4,9 tại các giải đấu quốc tế từ năm 2021 và kết thúc với tư cách là người dẫn đầu tổng số kill tại cả MSI 2021 và MSI 2022, theo trang thống kê Liên minh Oracle’s Elixir. Nếu RNG tiến sâu tại CKTG năm nay, GALA có thể sẽ là nhân tố chủ chốt.

RNG GALA

RNG GALA

TES JackeyLove

Mặc dù JackeyLove đã phải ngồi sau cho các xạ thủ người Trung Quốc khác trong mùa giải này, nhưng JackeyLove vẫn là mẫu tay súng thiện xạ chính xác mà anh ấy luôn hướng tới. Câu hỏi duy nhất đặt ra cho JackeyLove là liệu anh ấy sẽ nghiêng về lối chơi hỗ trợ, nhẹ nhàng hơn mà anh ấy đã làm vào năm 2020 hay phong cách rực lửa và không ngừng nghỉ mà anh ấy đã áp dụng trong các kỳ CKTG đầu tiên vào năm 2018. 

TES JackeyLove

TES JackeyLove

>> Xem thêm: Dot Esports xếp hạng top 5 người đi đường trên xuất sắc nhất 2022

JDG Hope

Trong năm đầu tiên thi đấu cho JDG, Hope đã dẫn dắt đội tuyển giành chức vô địch giải Mùa Hè và là hạt giống đầu tiên của khu vực tại CKTG. Hope là tất cả những gì bạn muốn từ một ‘cuốn sách giáo khoa hướng dẫn chơi AD’ mang theo. Với cơ chế hoạt động mạnh mẽ và khả năng nắm bắt meta tuyệt vời, anh ấy là nhân tố ổn định nhất trong JDG tham gia giải đấu với tư cách là đội được yêu thích nhất. Trong một năm mà có cảm giác như mọi khu vực đều có một xạ thủ trẻ tiến đến CKTG, Hope dễ dàng trở thành người hấp dẫn nhất để xem — chủ yếu là vì anh ấy là người duy nhất trong số những người cùng thời ở phương Đông vươn đến CKTG và phải chứng minh liệu sức mạnh trong nước của anh ấy có thể vươn ra đấu trường quốc tế hay không.

JDG Hope

JDG Hope

Gen.G Ruler

Mùa hè này, Gen.G có tỷ lệ thắng trong các trận đấu cá nhân cao hơn bất kỳ đội nào khác trong lịch sử LCK. Gen.G đã thắng 28 trong 31 trận cá nhân gần đây nhất của họ, với Ruler là lý do chính để giải thích. Trong trận chung kết LCK với riêng T1, Ruler đã có một bảng điểm tuyệt vời là 26/2/5. Ruler đã chơi 12 vị tướng khác nhau trong mùa hè này và nắm giữ tỷ lệ chiến thắng cực cao với mỗi vị tướng, với thành tích bất bại với 8 vị tướng, theo Games of Legends.

Gen.G Ruler

Gen.G Ruler

EDG Viper

Viper đã nằm trong số những xạ thủ xuất sắc nhất thế giới kể từ khi anh ấy trở nên bùng nổ vào năm 2019. Và sau khi giành chức vô địch thế giới mùa trước, anh ấy lại tham gia giải đấu năm nay với tư cách là người chơi xuất sắc nhất ở vị trí của mình. Viper thậm chí còn phát triển mạnh ở mùa giải trước khi meta tập trung chủ yếu vào những sự kết hợp cùng với đường giữa. Nếu những người mang AD thậm chí còn thuận lợi hơn một chút tại sự kiện năm nay, thì Viper sẽ là một thế lực mà khó ai có thể cản bước.

EDG Viper

EDG Viper

Thường xuyên theo dõi MGN.vn nhé, chúng tôi sẽ luôn luôn mang lại những tin tức mới nhất liên quan đến Esports và các tin tức về streamer, game mới nổi cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *