Overlord IV: Hành trình tiếp theo của chúa tể Ainz Ooal Gown

Overlord IV: Hành trình tiếp theo của chúa tể Ainz Ooal Gown
Rate this post

Overlord IV hiện đang được phát sóng trên các nền tảng mạng xã hội. Cùng Mọt Game đón xem hành trình tiếp theo của chúa tể Ainz Ooal Gown!

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2022, Overlord IV đã tiết lộ một đoạn video ngắn về trailer Overlord IV. Vậy là sau hơn 3 năm các fan hâm mộ của series Overlord cuối cùng cũng chờ đợi được màn comeback của huyền thoại Ma Vương Xương Ainz Ooal Gown! Hãy cùng Mọt Game nhìn lại hành trình đáng nhớ của bộ anime chuyển thể đình đám này!.

Overlord: Hành trình của anh chàng viên chức bình thường đến chúa tể thế giới ảo

Overlord lấy bối cảnh thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những phát triển vượt bậc. Ngành game thực tế ảo đang trong thời kỳ đỉnh cao và cho ra đời rất nhiều trò chơi thực tế ảo hấp dẫn vô số sự chú ý của công chúng. Overlord bắt đầu với Satoru Suzuki, một người chơi của game nhập vai trực tuyến sắp đóng cửa Yggdrasil, đồng thời cũng là chủ guild của một guild cấp cao có tên Ainz Ooal Gown.

Overlord lấy bối cảnh thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những phát triển vượt bậc.
Overlord lấy bối cảnh thế giới khoa học kỹ thuật trong tương lai có những phát triển vượt bậc.

Vào ngày cuối cùng của Yggdrasill, Suzuki quyết định đăng nhập và đồng hành cũng tựa game chứa biết bao tâm huyết của anh đến những giây phút cuối cùng. Tuy vậy, thời gian đã điểm nhưng lại chẳng có gì xảy đến. Hơn thế nữa anh phát hiện ra bản thân bị mắc kẹt trong nhân vật trò chơi của chính mình, phù thủy bất tử Momonga, và các NPC trong trụ sở bang hội của anh đã được “thổi hồn” biến thành những thực thể sống đích thực trong một thế giới hoàn toàn khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *