Defense Derby Rule the Kingdom

Defense Derby Rule the Kingdom
Rate this post

Defense Derby Rule the Kingdom là game chiến thuật mới, đem cho bạn những trận đấu đầy kịch tính, sinh động và không kém phần “cân não”.

Bạn là kiểu người thích rèn luyện trí óc, khéo léo, thông minh và muốn chơi một tựa game đơn giản, giải trí nhưng phát triển tư duy vậy thì đừng bỏ lỡ Defense Derby Rule the Kingdom. Bài viết ngày hôm nay sẽ mang đến những thông tin hữu ích về tựa game Defense Derby Rule the Kingdom. 

Defense Derby Rule the Kingdom là tựa game chiến thuật thể loại phòng thủ pháp tự động. Lối chơi của trò chơi là sự kết hợp giữa phòng thủ tháp truyền thống và cờ tự động, rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

Defense Derby Rule the Kingdom là tựa game chiến thuật thể loại phòng thủ pháp tự động.

Defense Derby Rule the Kingdom là tựa game chiến thuật thể loại phòng thủ pháp tự động.

Defense Derby Rule the Kingdom là game thẻ tướng phòng thủ với đồ họa 2D sắc nét cùng với tính chiến thuật đầy thử thách, rất thích hợp cho những người chơi thích đấu trí và đối đầu trực tiếp người chơi khác.

Cách chơi của game rất trực quan vì nhiệm vụ của người chơi là phá hủy lâu đài của kẻ thù cùng lúc chống đỡ các đợt tấn công của đối phương. Trong mỗi trận chiến, người chơi có thể thiết lập quân đội của mình trên một bàn cờ 9 ô vuông. 

Trong Defense Derby Rule the Kingdom, quái vật sẽ xuất hiện theo từng đợt và người chơi phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt trước khi chúng đến được cửa của lâu đài. Kết luận là ở đây tốc độ tiêu diệt quái vật được truyền trực tiếp qua phần sân của đối phương, góp phần gây thêm áp lực cho kẻ thù.

Đầu tiên, bạn nhận được các đơn vị ngẫu nhiên nhưng trước khi bắt đầu một đợt quái, bạn sẽ có một cuộc đấu giá. Đó là cơ hội để bạn bán các đơn vị hiện có và mua các đơn vị phù hợp mới theo chiến thuật của riêng mình.

Defense Derby Rule the Kingdom là game thẻ tướng phòng thủ với đồ họa 2D sắc nét

Defense Derby Rule the Kingdom là game thẻ tướng phòng thủ với đồ họa 2D sắc nét

Do thời gian mua bán giữa các đợt trôi qua khá nhanh nên người chơi cần có tư duy nhạy bén và khả năng theo dõi sát sao tình hình để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể gây rối và cản trở quá trình đấu giá của đối thủ.

phiên bản hiện tại, trò chơi có 6 anh hùng và 18 đơn vị với các khả năng và vai trò khác nhau. Một số anh hùng có những kỹ năng tuyệt vời như “tăng cường sức mạnh quân lính” hoặc thậm chí là hồi máu cho nhà chính. 

+ Chế độ đấu giá cực kỳ thú vị.

+ Các tướng và chủng loại lính phong phú, có thể thay đổi tùy theo tình hình trận chiến.

+ Tướng và lính đều có khả năng nâng cấp chỉ số.

+ Lối chơi bố trận 9 ô vuông đầy tính chiến lược.

+ PvP thời gian thực với người chơi trên khắp thế giới.

Đầu tiên, đây là một tựa game trí tuệ gây nghiện đối với mọi người thông qua kỹ năng độc đáo của các anh hùng và chủng loại lính được thể hiện trên dạng thẻ bài​.

Tiếp đến, đây là một trò chơi mang tính cạnh tranh và chiến thuật cao, rất phù hợp cho những người chơi thích rèn luyện trí não của mình để cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. 

Trò chơi giúp bạn nâng cao khả năng quan sát tốt, phản xạ nhạy bén, thông minh và tận dụng tối đa các thẻ tướng cũng như chủng loại lính mà mình có để trở thành người người chiến thắng

Tóm lại việc chơi game sẽ giúp chúng ta tạo ra những tiếng cười hạnh phúc, xoá bỏ đi khoảnh khắc trầm tư, vô vị, cũng như rèn luyện cho chúng ta những kỹ năng cần thiết và có ích trong cuộc sống.

Thông qua những thông tin trên, có thể thấy rằng Defense Derby Rule the Kingdom là một tựa game được nhà phát hành đầu tư chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tải ngay, Game4V sẽ để lại thông tin tại đây để các bạn theo dõi dễ dàng hơn.

Đăng ký tại đây: https://www.defensederby.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *