Top 3 vật phẩm cần phải chế tạo trong ngày đầu tiên

Top 3 vật phẩm cần phải chế tạo trong ngày đầu tiên
Rate this post


Bước chân vào một thế giới mở rộng lớn như Minecraft, game thủ sẽ phải nhanh chóng thích nghi để sinh tồn được trong môi trường đầy khắc nghiệt này.

Lò nung

Lò nung trong Minecraft

Lò nung là một vật phẩm thiết yếu mà bạn cần phải chế tạo ngay khi thu thập được đá cuội trong Minecraft. 

Công dụng đầu tiên của lò nung đó là nung chảy các loại quặng thô và đúc thành thỏi. Những thỏi kim loại này sau đó có thể được sử dụng để chế tạo nên công cụ, áo giáp hoặc khiên để giúp game thủ khai thác tài nguyên và chiến đấu.

Công dụng thứ hai không kém phần quan trọng đó là tạo ra than củi. Theo thời gian, nhu cầu sử dụng lò nung của người chơi sẽ ngày càng tăng cao nên bạn sẽ cần đến một nguồn nhiên liệu thực sự dồi dào. Chính vì vậy nên tìm kiếm than không phải là một phương án lý tưởng. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng lượng gỗ vô tận sẵn có trong tự nhiên để tự tạo ra nhiên liệu cho lò nung.

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 3 vật phẩm hữu ích nhất trong phiên bản 1.19

Rương

Rương trong Minecraft

Minecraft có một hằng hà sa số các loại vật phẩm khác nhau. Và trong hành trình khám phá thế giới, game thủ sẽ cần phải thu thập một lượng lớn trong số đó để phục vụ cho từng trường hợp cụ thể. 

Do đó, chế tạo rương nghiễm nhiên trở thành một việc cần phải được lưu tâm để người chơi có thể dễ dàng lưu trữ đồ đạc của mình. Bên cạnh đó, thói quen sắp xếp lại mọi thứ thường xuyên sẽ còn giúp bạn loại bỏ được những món đồ kém hữu ích để chừa chỗ cho những vật phẩm giá trị hơn.

Cuốc

Cuốc trong Minecraft

Mặc dù công cụ làm từ gỗ không phải là một lựa chọn tuyệt vời nhưng chúng là thứ đầu tiên giúp người chơi bắt đầu cuộc sống mới trong thế giới Minecraft. Và món công cụ quan trọng nhất mà hầu hết game thủ đều sẽ chế tạo trong ngày đầu tiên chính là một cái cuốc bằng gỗ.

Nó có thể được sử dụng để khai thác quặng đá và quặng sắt, từ đó giúp bạn chế tạo ra những công cụ và trang bị cao cấp hơn.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *