Top 10 bộ ảnh ‘fanart’ Akali K/DA siêu ‘mlem’

Top 10 bộ ảnh 'fanart' Akali K/DA siêu 'mlem'
Rate this post


Cùng MGN ngắm nhìn những bộ ảnh ‘fanmade’ cực đẹp của nữ tướng sát thủ Akali nổi tiếng của LMHT trong trang phục K/DA nhé1

Cô nàng Akali hay còn gọi là – Akacua là một vị Pháp Sư kiêm Sát Thủ nổi tiếng của làng LMHT. Với ngoại hình xinh đẹp nóng bỏng, combo kĩ năng lại vô cùng mạnh mẽ, Akali hết sức được ưa chuộng ở đấu trường công lí. Vị tướng này không chỉ từng làm mưa làm gió trong các trận hạng, gây nên ám ảnh trong lòng game thủ mà còn khiến chính nhà sản xuất Riot Games tạo nên cô nàng cũng phải đau đầu vì bộ kĩ năng siêu lỗi, cố gắng mãi vẫn không cân bằng được.

Akali LMHT

Tuy là vậy, nhan sắc và ngoại hình của Akali là không thể bàn cãi, không quyến rũ mật ngọt giống như Ahri, không mồi chài, gợi đòn như Evelynn, sự cá tính của Akali trong phong cách của cô nàng cũng đủ khiến người hâm mộ phải đổ ‘đứ đừ’.

Akali K/DA LMHT fanart

XEM THÊM: LMHT: Cách tổ chức VCS bị cộng đồng LMHT chê ‘thiếu chuyên nghiệp sẽ chóng tàn’

Nhóm nhạc ảo K/DA là sản phẩm âm nhạc đầu tay của nhà Riot Games, sự đổi mới này đã mang lại rất nhiều thành công cho nhà phát hành game, Akali cũng là một trong bốn thành viên của nhóm nhạc phong cách “girlcrush” cực ngầu này. Điều này góp phần tạo cảm hứng vẽ tranh, làm đồ hoạ của nhiều bạn trẻ trên thế giới, khiến họ đổ xô tạo ra những sản phẩm Akali K/Da thương hiệu ‘fanart’ cực đẹp, dưới đây là một vài tác phẩm Akali siêu quyến rũ của những lớp hoạ sĩ tài tình của LMHT.

Akali K/DA LMHT fanart_1
Akali K/DA LMHT fanart_2
Akali K/DA LMHT fanart_3
Akali K/DA LMHT fanart_4
Akali K/DA LMHT fanart_5
Akali K/DA LMHT fanart_6
Akali K/DA LMHT fanart_7
Akali K/DA LMHT fanart_8
Akali K/DA LMHT fanart_9

Những thông tin mới và hấp dẫn về LMHT sẽ liên tục được MGN.vn cập nhật và đưa tin mỗi ngày. Đừng quên theo dõi website thường xuyên để không bỏ những tin tức mới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *