Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế

Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế
Rate this post

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì nhà phát triển Com2uS cũng đã chính thức thông báo lộ trình ra mắt tựa game Summoners War: Chronicles được game thủ mong chờ từ rất lâu.

Summoners War: Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế

Theo thông báo mới nhất, tựa game nhập vai tiếp theo trong dòng game Summoners War mang tên Summoners War: Chronicles sẽ sớm ra mắt máy chủ Bác Mỹ trên nền tảng PC và các hệ máy mobile khác. Nếu bạn chưa biết, tựa game Summoners War: Chronicles đã ra mắt vào tháng 8/2022 tại Hàn Quốc và đạt được thành công vang dội và lượng người chơi đông đảo, cho thấy nhiều tiềm năng cho dự án mới này.

Trở về thời gian trước khi giai đoạn của phần game Summoners War bắt đầu, Summoners War: Chronicles sẽ khai mở câu chuyện mới tại Rahil Kingdom, một vương quốc đầy phép thuật hiện trong hòa bình sau 2 cuộc chiến tranh lớn, nhưng lại bất ngờ đụng độ phải một nhóm quái vật bí ẩn đe họa nền hòa bình tại đây. Người chơi sẽ vào vai 3 học sinh vừa tốt nghiệp trường đào tạo phép thuật tại Rahil, với cuộc hành trình mới để bảo vệ vương quốc và khám phá bí mật của kẻ thù.

Summoners War: Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế 2

Summoners War: Chronicles sẽ kết hợp giữa lối chơi nhập vai kèm theo chiến thuật đội hình với các Quái vật triệu hồi và cùng nhau chiến đấu với bạn bè trong nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau, đặc biệt với việc gặp lại những boss khủng quen thuộc trong dòng Summoners War. Đặc biệt, ban đầu dự án Summoners War: Chronicles chỉ nhắm đến nền tảng mobile riêng biệt, nhưng với sức ép của mọi dự án game mới khi cho phép đa nền tảng đã khiến Com2uS đưa tựa game mới này lên cả iOS, Android và PC.

Summoners War: Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế 3

Hiện tại, dự án game sẽ được mở miễn phí và cho phép crossplay giữa các nền tảng với nhau, với mục tiêu mở ra thêm tại Xbox và đặc biệt là server quốc tế trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, Summoners War: Chronicles còn có khá nhiều tham vọng về tính năng Play to earn và vũ trụ ảo dành cho tựa game này, tuy nhiên chúng ta sẽ có thể biết rõ hơn về các tính năng này khi game mở cửa và vận hành chính thức.

Summoners War: Chronicles mở đăng kí sớm tại Bắc Mỹ, chuẩn bị mở rộng server Quốc tế 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *