Exile: Avenging Fire sắp ra mắt toàn cầu

Exile: Avenging Fire sắp ra mắt toàn cầu
Rate this post

SPGame,bên phụ trách tựa game Exile: Avenging Fire tại thị trường Hàn sẽ phát hành trò chơi này trên trường quốc tế. Liệu game có như kỳ vọng?

Exile: Avenging Fire, tựa game mới nhất của dòng game MMORPG sắp sửa lên các chợ ứng dụng mobile toàn cầu vào ngày 8/9/2022. Hãy cùng Mọt tìm hiểu xem trò chơi này có điểm gì thú vị và nó có được thành công như thị trường Hàn hay không qua bài viết dưới đây. 

Siêu phẩm MMORPG đến từ xứ sở kim chi
Siêu phẩm MMORPG đến từ xứ sở kim chi

Thông tin sơ lược về Exile: Avenging Fire

Exile: Avenging Fire là tựa game phiêu lưu thế giới mở của hãng SP Games, một studio cũng có kha khá thành công ở thị trường Hàn Quốc quê nhà. Tựa game này cũng gặt hái được nhiều thành công tại nội địa, nay đã được nhà phát hành mang ra quốc tế. 

Tựa game nổi đình nổi đám tại quê nhà
Tựa game nổi đình nổi đám tại quê nhà

Gameplay

Cốt truyện

Exile: Avenging Fire theo chân nhân vật chính trên con đường trả thù người đeo mặt nạ, kẻ mà cho là đã sát hại gia đình anh lúc anh còn bé. Cùng với những con người khác, họ tập hợp lại và tạo nên biệt đội báo thù: Avenging Fire. Cốt truyện hấp dẫn khi nó có thể khiến người chơi hiểu hơn về cuộc hành trình báo thù của nhân vật chính, từ đó giúp có được sự đồng cảm với nhân vật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *