Liên Quân khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin

Liên Quân khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin
Rate this post

Vào ngày 7/7 vừa qua, cộng đồng game thủ Liên Quân bất ngờ khi có tới hơn 1.500 tài khoản bị khóa. Đáng lẽ đây phải là một thông tin tích cực đối với người chơi tựa game này bởi đã thanh lọc được rất nhiều những game thủ vi phạm chính sách. Tuy nhiên điều này lại chỉ càng làm cho người chơi hoang mang. Vì sao?

Liên Quân khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin - Ảnh 1.

Vì đơn giản, trong bảng danh sách kéo dài tới 76 trang này của Liên Quân, có thể nói lên tới 95% chỉ vì một lý do: Nạp lậu. Tức là trong một ngày, Liên Quân sẵn sàng cho ra đảo 1.500 tài khoản Liên Quân vì họ nạp lậu, nhưng cũng sẽ “tha bổng” nếu như những game thủ này nạp hoàn trả lại số Quân huy này.

Game thủ Liên Quân đặt câu hỏi, vậy những tài khoản vi phạm nghiêm trọng hơn như sử dụng các phần mềm gian lận thì sẽ ra sao? Ai cũng biết tình trạng gian lận trong tựa game quốc dân này đáng sợ như thế nào. Đủ mọi chiêu trò gian lận đã và đang ngày càng tiến hóa để qua mặt chính đội ngũ phát hành.

Liên Quân khóa 1.500 tài khoản chỉ vì một lý do, game thủ đọc mà cảm thấy mất niềm tin - Ảnh 2.

NPH chỉ cần khóa một tài khoản là lại có thêm hàng chục tài khoản khác mọc lên như nấm sau mưa. Nhưng cuối cùng, thứ mà game thủ nhìn thấy chỉ lại là một bảng danh sách 76 trang, 1.500 tài khoản bị bay màu với lý do “nạp lậu”.

Đây có thể xem là một lần ra quân xử lý mạnh tay nhất với số lượng tài khoản bị khóa nhiều nhất của Liên Quân. Nhưng thứ mà game thủ cần là thanh lọc lại toàn bộ người chơi vi phạm vì những lý do nghiêm trọng hơn thì lại không thấy, thứ mà người chơi nhìn được chỉ là những kẻ đã và đang “đụng chạm vào nồi cơm” của NPH mà thôi.

https://gamek.vn/lien-quan-khoa-1500-tai-khoan-chi-vi-mot-ly-do-game-thu-doc-ma-cam-thay-mat-niem-tin-20220717101230982.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *