Burnhouse Lane – Tai game

Burnhouse Lane - Tai game
Rate this post

ngõ nhà cháy kể một câu chuyện về Angie Weather, một y tá của cơ quan mồ mả cố gắng hoàn thành năm nhiệm vụ bất khả thi để giành lại mạng sống của mình.
Giải câu đố, kết bạn và kẻ thù, chạy trốn, ẩn nấp và chiến đấu trong cuộc phiêu lưu đen tối này sẽ đưa bạn vào một chuyến du hành đến một thế giới khác và quay trở lại…

Từ Harvester Games, nhà sản xuất của The Cat Lady (2012), Downfall (2016) và Lorelai (2019), mang đến một trải nghiệm kinh dị hoàn toàn mới không chỉ đưa bạn đến một số nơi thực sự tăm tối mà còn khiến bạn dở khóc dở cười. đặt câu hỏi về cuộc sống và tất cả những điều chúng ta coi là đương nhiên. Đây là một câu chuyện về cái chết, tình bạn và niềm hy vọng vĩnh cửu rằng dù mọi thứ có tồi tệ đến đâu thì vẫn luôn có lý do để tiếp tục.

ngõ nhà cháy kết hợp các yếu tố của trò chơi phiêu lưu cổ điển, câu chuyện do bạn chọn (sê-ri The Walking Dead của Telltale) với cơ chế bắn súng kinh dị sinh tồn nhẹ lấy cảm hứng từ sê-ri Silent Hill và Resident Evil, nơi đạn ít, kẻ thù tấn công mạnh và mọi phát bắn đều có giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *