The Valiant – Tai game

The Valiant - Tai game
Rate this post

Tham gia vào thử nghiệm test The Valiantgame nhập vai chiến thuật RTS theo đội lấy bối cảnh ở Châu Âu và Trung Đông vào thế kỷ 13. Hãy chỉ huy và thăng cấp các hiệp sĩ thời Trung Cổ của bạn trong một cuộc chiến hoành tráng, sau đó nâng cao kỹ năng your in all the effect mode and edge picture.

Từ nhà điều hành siêu phẩm thế giới mở Biomutant, The Valiant Steam là câu chuyện về Theoderich von Akenburg, một cựu hiệp sĩ thập tự, sau khi vỡ mộng về chiến tranh khốc liệt, đã được gọi trở lại làm nhiệm vụ liên quan đến mình 15 năm trước, khi anh và người đồng đội, Ulrich von Grevel, Sỉ mảnh vụn tìm thấy của một cổ vật – Cây của Aaron.

Một tu sĩ trẻ có tên là Malcomycation tự nhiên xuất hiện trước cửa nhà Theoderich, mang đến cho anh tin tức rằng Cây kiếm bao gồm sức mạnh để lớn và không bao giờ dành cho người, nhưng Ulrich đã được giám sát ảnh bởi công việc tìm kiếm các mảnh ghép lại và khôi phục lại cây, một sự kiện có thể mang đến vô số điều khiển và đau khổ cho thế giới.

Theoderich nhận nhiệm vụ thu thập các mảnh mảnh ghép lại và bắt đầu cuộc phiêu lưu sẽ đưa anh đi khắp các châu Âu và Trung Đông. Trong suốt cuộc điều hành, Theoderich sẽ gặp nhiều chiến binh khác nhau quyết định tập vì chính nghĩa, từ Reinhard von Kempten Đã có kinh nghiệm của Hội Teutonic cho người đánh thuê trẻ đầy tham vọng Grimhild Eidottr và đội Raven của cô ấy, Mỗi người tham gia bởi vì các lý do khác nhau, nhưng họ sẽ từ hình thành mối liên kết thông qua các thử nghiệm sắp xếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *