Top 4 bản đồ hấp dẫn dành cho game thủ thích giải đố

Top 4 bản đồ hấp dẫn dành cho game thủ thích giải đố
Rate this post


Những bản đồ giải đố trong Minecraft sẽ yêu cầu game thủ phải trải qua một loạt thử thách để tiến xa hơn nhưng chúng vẫn rất vui nhộn và hấp dẫn.

Mekanism

Link DOWNLOAD

Mekanism là một bản đồ giải đố có 50 màn chơi khác nhau với độ khó tăng dần theo thời gian. Nó đi kèm với một tính năng tùy chỉnh cho phép người chơi Minecraft có thể thiết kế nên những bản đồ của riêng mình.

Bên cạnh đó, Mekanism còn sở hữu một gói tài nguyên riêng mà game thủ có thể tải xuống để gia tăng trải nghiệm khám phá.

Pseudo Elephant Trials

Bản đồ Pseudo Elephant Trials trong Minecraft

Link DOWNLOAD

Bản đồ Minecraft hai người chơi này được thiết kế với mục đích gia tăng tinh thần đồng đội. Tất cả mọi câu đố trong Pseudo Elephant Trials đều yêu cầu sự phối hợp của cả hai thành viên.

Trong đó, loại đầu tiên cung cấp cho game thủ các công cụ cần thiết để điều hướng khu vực và hoàn thành cấp độ. Còn loại thứ hai lại bao gồm các câu đố truyền thống và yêu cầu bạn phải sử dụng kỹ năng lập luận của mình để qua màn. 

>>XEM THÊM: Minecraft: Top 4 bản đồ đáng sợ nhất trong phiên bản 1.19

Miscommunication

https://www.youtube.com/watch?v=x-BoQSbpdCY

Link DOWNLOAD

Miscommunication là một bản đồ chỉ dành cho 3 người chơi, đòi hỏi bạn phải giao tiếp với đồng đội trong mọi tình huống để hoàn thành thử thách.

Trong quá trình này, game thủ sẽ phải đối mặt với một số giới hạn nhất định, có khả năng dẫn tới sự sai lệch trong thông tin. Tuy nhiên, cả đội sẽ phải tìm cách vượt qua những rào cản này để phá đảo 13 mini-game độc đáo khác nhau trong Miscommunication.

The Power of Words

Bản đồ The Power of Words trong Minecraft

Link DOWNLOAD

Power of Words là một bản đồ có 9 màn chơi với những câu đố độc đáo mà game thủ Minecraft cần phải giải để qua màn. Trong vai một giáo viên, bạn sẽ phải tìm ra một từ khóa cụ thể để hoàn thành một level. 

Power of Words hỗ trợ tính năng nhiều người chơi và tất cả cũng sẽ đều đóng vai giáo viên để giải đố cùng nhau.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để tiếp tục cập nhật những thông tin mới và thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *