Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL chính thức đặt chân lên mobile với những trận chiến thẻ bài hoành tráng

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL chính thức đặt chân lên mobile với những trận chiến thẻ bài hoành tráng
Rate this post

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi thì cộng đồng đã có thể chạm tay được vào Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL ngay trên chiếc điện thoại di động của mình

Sau một thời gian dài chờ đợi thì Konami đã lên tiếng thông báo phát hành Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL trên mobile, cụ thể là ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Với việc phát hành trên di động thì nhà phát hành cũng thể hiện mong muốn giúp cho người chơi có thể tiếp cận với thế giới thẻ bài Yu-Gi-Oh! một cách dễ dàng hơn.

Xem thêm: Thanh niên bị trộm bộ sưu tập Yugi Oh lên đến gần 20 tỷ đồng bởi một thủ thuật vô cùng tinh vi

Tham gia vào Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL, người chơi sẽ có cơ hội được đối đầu với 3 người chơi khác và trò chơi yêu cầu độ tập trung cao để giành chiến thắng trong một trận chiến vô cùng kịch tính và căng thẳng. 

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL chính thức đặt chân lên mobile

Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL sẽ có cho mình 3 chế độ chơi, cho phép bạn có thể đối đầu trong một trận chiến 4 người hoặc 1vs1 tùy thích. Tât nhiên vì là một trò chơi thẻ bài được chuyển thể từ Yu-Gi-Oh! nên bạn sẽ có thể nhìn thấy được rất nhiều những nhân vật và lá bài quen thuộc từng xuât hiện trong tác phẩm Anime lẫn Manga từ trước đến nay.

Xem thêm: Điểm mặt những trò chơi mang phong cách YugiOh trên Mobile đáng trải nghiệm nhất

Theo như đánh giá của không ít game thủ khi nhìn thấy Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL vô cùng chất lượng, cả về hình ảnh lẫn âm thanh đều vô cùng hoàn hảo. Chưa kể nhờ vào nền đồ họa 3D nên những mà triệu hồi quái vật cũng trở nên sống động hơn so với những người tiền nhiệm. 

Đáng nói hơn là nếu bạn muốn tăng thêm sự cạnh tranh thì một phòng chơi với 32 người sẽ là nơi mà những trận chiến trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Tại đây bạn sẽ được chứng kiến hàng loạt những thẻ bài mạnh mẽ, đồng thời thể hiện kỹ năng cá nhân của bản thân trước những người chơi khác.

Hiện tại Yu-Gi-Oh! CROSS DUEL đã chính thức xuất hiện trên chợ ứng dụng App Store và Play Store để game thủ có thể tải xuống bất cứ lúc nào. Tuy nhiên đối với game thủ Việt Nam thì sẽ còn phải chờ thêm một khoản thời gian nữa thì mới có thể được trải nghiệm siêu phẩm thẻ bài này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *