Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại

Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại
Rate this post

Diablo Immortal được ra mắt tại thị trường châu Á Thái Bình Dương muộn hơn so với các khu vực khác trên thế giới. Vào ngày 8/7 vừa qua thì Diablo Immortal mới được phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC. Game thủ Việt dù không thể tải về Diablo Immortal trên nền tảng di động vì không được phát hành nhưng vẫn có thể trải nghiệm tựa game này trên PC.

Trước khi ra mắt tại thị trường châu Á Thái Bình Dương, Diablo Immortal đã phải nhận những bình luận không mấy tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Trên Metacritic, Diablo Immortal phiên bản cho nền tảng iOS nhận được 72 điểm Metascore nhưng chỉ có 0.5 điểm do người dùng trực tiếp đánh giá với 4.436 lần Ratings. Với nền tảng PC, mọi thứ còn thảm hại hơn khi phiên bản này chỉ nhận được 63 điểm Metascore và 0.2 điểm do người chơi phê bình với 2.260 lần đánh giá.

Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại - Ảnh 1.

Những thành tích này khiến cho nhiều game thủ tin rằng, Diablo Immortal cũng sẽ sớm thất bại khi ra mắt sau tại thị trường châu Á Thái Bình Dương. Thế nhưng, ngay cả khi có hàng loạt đánh giá rất tệ thì Diablo Immortal vẫn đang đứng Top 1 trên nền tảng App Store. Hàng loạt bom tấn khác như Mobile Legends: Bang Bang (vốn rất nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á) hay PUBG Mobile đều đang phải ái ngại với vị trí mà Diablo Immortal hiện có.

Game thủ cứ chê nhưng mới ra mắt 2 ngày, Diablo Immortal đã làm điều khó tin để hàng loạt bom tấn khác ái ngại - Ảnh 2.

Điều thú vị là, Diablo Immortal làm được điều này chỉ sau chưa đầy 24 giờ, trở thành tựa game xếp vị trí số 1 trên bảng xếp hạng game miễn phí của App Store. Điều này minh chứng là, ngay cả khi nhận phải hàng loạt phê bình tiêu cực từ phía game thủ thì thương hiệu Diablo vẫn bảo đảm cho Diablo Immortal có được một vị trí vững chắc, ít nhất là khiến cho người chơi tò mò mà tải về. Nên nhớ rằng, lượng game thủ tại khu vực châu Á Thái Bình Dương là không hề nhỏ và biết đâu tựa game này sẽ “lật kèo” tại thị trường này thì sao.

https://gamek.vn/game-thu-cu-che-nhung-moi-ra-mat-2-ngay-diablo-immortal-da-lam-dieu-kho-tin-de-hang-loat-bom-tan-khac-ai-ngai-20220710101852296.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *