Xuất hiện game thủ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối tại rank Thách Đấu Bắc Mỹ

Xuất hiện game thủ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối tại rank Thách Đấu Bắc Mỹ
Rate this post

Cộng đồng game thủ LMHT Bắc Mỹ đã không khỏi bất ngờ khi có một tài khoản game đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối tại bậc rank Thách Đấu, thứ được xem là không thể đạt được

LMHT  là một trong những trò chơi được cộng đồng game thủ vô cùng yêu thích và rất nhiều người chơi đã liên tục giam gia vào những trận Xếp hạng với mong muốn có thể cải thiện thứ bậc rank của mình qua từng mùa.

LMHT: Xuất hiện game thủ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối tại rank Thách Đấu Bắc Mỹ

Vì là một trò chơi mang tính cạnh tranh khá cao nên gần như ai cũng có thể giành được chiến thắng cũng như chuốc lấy thất bại trong những trận đấu của LMHT. Tỷ lệ thắng của một người chơi thông thường sẽ rơi vào khoảng 50-70% ở bậc rank Vàng 3 và con số này cũng sẽ chỉ ra được trình độ thật sự của bạn.

Xem thêm: Những luồng livestream của tuyển thủ LMHT đáng để xem trong kì CKTG 2022

Tuy nhiên mới đây thì máy chủ LMHT lại bất ngờ xuất hiện một người chơi có một tỷ lệ thắng được cho là gần như tuyệt đối, lên đến 98.8% ở bậc rank được xem là cao nhất LMHT, đó là rank Thách Đấu.

LMHT: Xuất hiện game thủ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối tại rank Thách Đấu Bắc Mỹ

Đây là một thành tích thuộc về nam game thủ có tên Year Year U Fish hiện đang đạt vị trí top 1 Thách Đấu Xếp hạng Linh hoạt ở máy chủ Bắc Mỹ, với 2188 điểm (theo leaguesofgraphs). Người chơi này đã trải qua 242 trận đấu và chỉ để thua đúng 3 trận, nhờ vậy mà đạt được kết quả 98,8% tỷ lệ thắng và đây là một con số cực kì khó tin đối với một trò chơi mang tính cạnh tranh và may rủi như LMHT.

Ngoài ra có một điều đáng chú ý hơn nữa là người chơi này chỉ đạt được rank Bạch Kim trong chế độ Xếp hạng Đơn Đôi sau 22 trận đấu, từ đó có thể thấy được rằng Year Year U Fish có sở thích chơi Xếp hạng Linh Hoạt cùng với bạn bè của mình hơn. Vị trí mà anh thường chơi nhất đó là Hỗ trợ với hàng loạt những vị tướng được sử dụng như Karma, Braum, Nautilus, trong đó có vị tướng Thresh của người chơi này đạt được một tỷ lệ thắng là 100%.

Xem thêm: LMHT: Riot Games công bố sự kiện Hoa Linh Lục Địa 2022 với Sett là nhân vật trung tâm

Có rất nhiều những bình luận cho rằng Year Year U Fish có thể đã sử dụng một hình thức gian lận nào đó thì mới có thể giành được một chiến thắng gần như tuyệt đối như thê, tuy nhiên vẫn chưa có bằng chứng nào xác thực được điều này. Tất nhiên điều này không phải là không thể xảy ra khi mà Xếp hạng Linh Hoạt là nơi mà rất nhiều những game thủ gian lận ghép cặp cùng với những người đồng đội của mình ở bên kia chiến tuyến nhằm dàn xếp tỉ số của trận đấu.

Dù vậy chúng ta cũng không thể nào xác định được liệu đây có phải là một game thủ gian lận hay không và chỉ có thể nhờ vào sự can thiệp của Riot Games để làm sáng tỏ vấn đề mà thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *