Rek’sai vẫn đang thống trị meta Rừng, Bạo Long Zeke vừa bị nerf trong ĐTCL bản 12.17B

Rek'sai vẫn đang thống trị meta Rừng, Bạo Long Zeke vừa bị nerf trong ĐTCL bản 12.17B
Rate this post


Thống trị meta Rừng đã lâu, nhưng Rek’sai vẫn không hề bị giảm sức mạnh, Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B, cùng với đó là những tin tức game và eSports trong 24 giờ qua.

Thầy giáo Ba chơi lớn, công khai mức lương ‘khủng’ mời SofM về đội

Thầy Giáo Ba đã hé lộ với người hâm mộ rằng SofM về Việt Nam nhưng chỉ có ý định tổ chức đám hỏi vào tháng 10 mà thôi, sau đó anh sẽ trở về Trung Quốc để thi đấu Demacia Cup cùng với Weibo Gaming.

Tuy nhiên, mọi thông tin chưa dừng lại ở đó khi cựu HLV SBTC còn tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực đàm phán với đại diện WBG để chiêu mộ SofM về mùa giải VCS 2023. Theo đó, nam streamer còn tiết lộ số tiền để có thể mời được SofM là 500 triệu đồng mỗi tháng.

cựu HLV SBTC còn tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực đàm phán với đại diện WBG để chiêu mộ SofM

Thầy Giáo Ba tuyên bố rằng hiện anh đang tích cực đàm phán với đại diện WBG để chiêu mộ SofM

LMHT: Thống trị meta Rừng đã lâu, nhưng Rek’sai vẫn không hề bị giảm sức mạnh

Không chỉ là một con bài đi Rừng mạnh mẽ, Rek’sai còn được mệnh danh là vị tướng ‘siêu lỗi’ của LMHT. Kể từ những phiên bản đầu của trò chơi, vị tướng này đã bắt đầu có rất nhiều lỗi và nó kéo dài cho đến tận bây giờ.

Tuy nhiên, theo thông lệ của Riot Games, vị tướng nào tỏ ra quá mạnh trong các phiên bản cũ thì ở bản mới sẽ ‘ăn nerf’ lại cho cân bằng, tránh để những vị tướng này tỏ ra quá OP. Tuy nhiên, Rek’sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong những phiên bản vừa qua, với tỉ lệ thắng trung bình là 53% (theo U.GG), một con số tương đối lớn với một vị tướng Rừng không mấy nổi bật, tuy vậy cũng có thể thấy được, vị tướng này đã oanh tạc đấu trường những ngày qua như thế nào.

Rek'sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong những phiên bản vừa qua

Rek’sai liên tục đứng vững ở các bảng xếp hạng sức mạnh tại rừng trong những phiên bản vừa qua

FIFA 23: Cầu thủ có chỉ số cao nhất ở CLB Manchester United

Trong FIFA 23, nhiều người chơi sẽ sử dụng CLB Manchester United để xây dựng FIFA Ultimate Team (FUT) của riêng họ. Cầu thủ xuất sắc nhất năm nay không ai khác chính là người được nhiều người coi là GOAT, Cristiano Ronaldo.

Là người có chỉ số cao nhất trong các cầu thủ của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo. Điều đáng chú ý nhất, một số người chơi coi mùa giải trước là một trong những mùa giải yếu nhất mà anh ấy đã trải qua trong khoảng một thời gian khá lâu.

Là người có chỉ số cao nhất trong các cầu thủ của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo

Là người có chỉ số cao nhất trong các cầu thủ của Manchester United không ai khác chính là Cristiano Ronaldo

ĐTCL: Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B

Một trong số những lối chơi phổ biến trong thời gian gần đây chính là sự kết hợp giữa Bạo Long và Pháo Thủ cùng với đó là món trang bị gia tăng tốc độ đánh, Lá Cờ Zeke. Cụ thể, món trang bị này sẽ được ghép vào tướng bị hiến tế và phân chia đầy đủ cho các tướng Bạo Long để tăng thêm một lượng tốc độ đánh cho cả đội hình. Thậm chí, có nhiều game thủ còn sử dụng đến tận 2 unit Aphelios để cộng dồn tốc độ đánh nhanh hơn.

Hậu quả là lượng sát thương của các unit Pháo Thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều. Chính vì thế mà Riot Games đã ngay lập tức nhắm đến những cái tên này trong bản cập nhật 12.17B nhưng thay vì nerf Lá Cờ Zeke thì lại giảm sức mạnh của Aphelios, Bạo Long và cả Pháo Thủ.

Pháo Thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều

Pháo Thủ gây ra là vô cùng mạnh mẽ và khi có thêm Graves thì đội hình sẽ đáng sợ hơn rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *