Xây dựng đội hình Thủy Long Pháp Sư leo rank ổn định

Xây dựng đội hình Thủy Long Pháp Sư leo rank ổn định
Rate this post


Là một đội hình khá dễ chơi, Thủy Long Pháp Sư có thể giúp các game thủ ĐTCL giành được thứ hạng cao với chủ lực Sohm vô cùng mạnh mẽ.

Là một trong những hệ tộc mới nhất được ra mắt trong mùa 7.5 của Đấu Trường Chân Lý, Thủy Long luôn là một trong những con bài mạnh đứng top meta nhờ cơ chế Thủy Thạch vô cùng có lợi. Theo đó, khi các tướng Thủy Long dùng chiêu đến một số lần nhất định thì người chơi sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau có giá trị từ thấp đến cao, tùy theo mốc.

Thủy Long là một đội hình rất mạnh trong ĐTCL mùa 7.5

Không chỉ vậy, đội hình này còn có thể giúp người chơi ĐTCL leo rank vô cùng hiệu quả và kết hợp với Pháp Sư thì Thủy Long sẽ không có quá nhiều đối thủ trong những trận rank, trừ khi gặp phải Chiến Binh Rồng hoặc Cuồng Long Bang Hội có đồ quá đẹp. Bên cạnh hai hệ kể trên, đội hình còn có thể kích được thêm cả Bí Ẩn để gia tăng khả năng chống chịu hay Thuật Sĩ để hồi mana cho cả đội hình.

Khởi đầu với Thủy Long kèm nhiều tướng chống chịu

Các game thủ có thể kích mốc 3 Thủy Long ngay từ đầu trận với những unit như Malphite, Zac và Taliyah hoặc 2 Taliyah kèm 2 Hộ Pháp/Đấu Sĩ vì kích mốc Thủy Long sớm cũng không quá quan trọng. Sau round quái, người chơi nên bán máu một chút để có thể lấy được những trang bị thành phần đẹp nhằm ghép đồ cho Sohm vì unit này sẽ cần khá nhiều đồ để phát huy sức mạnh của mình.

Khi lên cấp 7, các game thủ ĐTCL hãy bổ sung thêm Sohm vào đội hình để hoàn thiện bước đầu

>> Xem thêm: ĐTCL: Gây sát thương siêu ‘lỗi’ với bộ đôi Seraphine và Pantheon

Khi lên được cấp 7, hãy roll để tìm Sohm nhằm hoàn thiện đội hình và đồng thời là lên 2 sao cho toàn bộ các tướng khác. Hãy bổ sung thêm Seraphine và Zyra để kích mốc Thuật Sĩ cũng như là có thêm hiệu ứng tạo giáp và khống chế diện rộng. Ngoài ra, Nilah cũng là một tướng Thủy Long rất mạnh với khả năng càn quét tuyến sau và tạo giáp liên tục rất khó chịu.

Nilah là một unit Thủy Long rất mạnh với khả năng quấy phá tuyến sau của địch

Ở giai đoạn về sau, các game thủ có thể lên cấp độ 8 và thay đổi một vài tướng sang Bard và Zoe để hoàn thiện đội hình. Có Sylas chống chịu ở tuyến đầu, Sohm, và Zoe có thể thoải mái xả chiêu trong khi Nilah làm gỏi chủ lực địch máu giấy. Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *