Download Alan Wake Full Crack Việt Hóa

Download Alan Wake Full Crack Việt Hóa
Rate this post

Chào 500 anh em. Hôm nay, hãy cùng mình chiến một game nhập vai, kinh dị góc nhìn thứ 3 Alan Wake việt hóa nào. Not DJ Alan Waker đâu nha nhớ đọc kỹ: v.

Game hiện tại đã không được bán nữa, nên anh em không thể ủng hộ nhà phát hành được nữa. Chỉ có vào Ngọa Hổ Tàng Long mới chơi được game nhé hehe.

Alan wake: Đâu là mơ đâu là thực.

Alan Wake là một trò chơi video phiêu lưu ký được phát triển bởi Remedy Entertainment, công ty Phần Lan đứng sau các trò chơi Max Payne. Kể từ khi phát hành, nó đã tạo ra một số phiên bản nhà sưu tập khác nhau và quyền thành công nhẹ, hạn chế như hai bản mở rộng của DLC, một trò chơi phụ và một trò chơi không báo trước.

Download Alan Wake Full Crack Việt Hóa
Alan Wake – Thức tỉnh nào: v

Trọng Alan Wake, có rất nhiều loại vũ khí nhỏ và đơn giản để sử dụng, bao gồm súng lục ổ quay, súng săn, súng bắn đạn và súng săn. Bạn sẽ có lúc hiếm, với người chơi phải thực hiện từng lần bắn và bảo vệ đạn một cách khôn ngoan. Bạn sẽ được phân tán trên toàn bộ bản đồ và bản cung cấp sẽ được lưu trữ vào bộ ứng dụng sơ đồ trong suốt thác nước để sử dụng. Người chơi nên nhận thương hiệu, trong ánh sáng đèn sẽ chữa lành vết thương cho anh ta. Wake, một nhà văn kinh dị có kiến ​​thức tốt về súng, thường sẽ đông hơn, vì vậy mà bảo tồn đạn đóng một vai trò lớn trong một trò chơi.

Light cũng đóng một vai trò rất lớn trong lối chơi. Alan Wake được trang bị đèn pin sẽ giúp anh ta đánh bại kẻ thù của mình. Người chơi có thể phá hủy kẻ thù, đặt bẫy và mua thời gian bằng đèn pin. Trong suốt các cấp độ, sẽ có nhiều dạng đèn pin mạnh hơn mà người chơi có thể có được. Tuy nhiên, đèn pin sẽ hết pin theo thời gian và người chơi sẽ phải xếp rác cho họ nếu không có đèn pin sẽ chết. Nhìn chung, đèn ghim quan trọng hơn súng.

Yêu cầu cấu hình để chơi trò chơi

Minimum Configuration to play game:

CPU: Dual Core 2GHz Intel hoặc 2,8GHz AMD
ĐẬP: RAM 2 GB
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7/8/10
THẺ VIDEO: DirectX 10 tương thích với RAM 512MB
KHO: 8 GB dung lượng HD
ÂM THANH: Tương thích DirectX 9.0c

Các vấn đề cấu hình nên có để chơi trò chơi:

CPU: Lõi tứ 2,66 GHz Intel hoặc 3,2 GHz AMD
ĐẬP: RAM 4 GB
Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7/8/10
THẺ VIDEO: Tương thích DirectX 10 trở lên với RAM 1GB
KHO: 8 GB dung lượng HD
ÂM THANH: Tương thích DirectX 9.0c

Download Alan Wake Full Việt Hóa cho PC

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Bước # 1: Tải game xong anh dùng 7zip hoặc Winrar để giải nén ra nha. Sẽ có 2 tập tin ppt-awce.iso and Việt Hòa

Bước # 2: Anh em giải nén tập tin ppt-awce.iso nha. In the directory. Just giải nén file run setup.exe. Select the path install game and next -> install thôi nha.

Download Alan Wake Full Crack Việt Hóa
Hướng dẫn cài đặt Alan Wake Full PC.

Bước # 3: Việt hóa cho game. Anh em open directory Việt Hòa ra. Sao chép tệp locale_config.xml to path C: Program Files (x86) Remedy EntertainmentAlan Wakedataconfig (If anh em install game to the default path).

Bước # 4: Sao chép 2 tệp ep999-004-en.rmdp and ep999-004-en.bin to the path C: Program Files (x86) Remedy EntertainmentAlan Wakedata nha.

Bước # 5: Run file shortcut ngoài desktop và chiến thôi nhé.

Sau khi patch Việt Hóa xong anh em nhớ chọn English luc trưa game nha. patch Việt hóa thay thế văn bản tiếng Anh bằng tiếng Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *