Xây dựng đội hình Pháo Thủ Cờ Hiệu Zeke, vẫn có thể leo rank dù bị nerf

Xây dựng đội hình Pháo Thủ Cờ Hiệu Zeke, vẫn có thể leo rank dù bị nerf
Rate this post


Tại bản cập nhật 12.18 dành cho ĐTCL, Pháo Thủ đã bị Riot nerf sát thương khá đáng kể bởi lối chơi kết hợp với Cờ Hiệu Zeke và tộc Bạo Long quá lỗi.

Trong thời gian qua, Nunu Chiến Binh Rồng và Bạo Long Pháo Thủ là những đội hình đã làm mưa làm gió Đấu Trường Chân Lý kể từ khi mùa 7.5 chính thức lên sóng. Tuy nhiên, cả hai cái tên cực hot này đã nhanh chóng bị Riot nhắm đến và hậu quả là bị nerf ‘mạnh tay’ trong phiên bản 12.18 vửa qua, trong đó thì Aphelios, Pháo Thủ và Bạo Long đều bị giảm sức mạnh.

Dù đã bị nerf, Pháo Thủ Cờ Hiệu Zeke vẫn là một đội hình rất mạnh

Dù đã bị nerf và không còn đử sức mạnh để tranh giành top 1 nhưng lối chơi này vẫn có thể đảm bảo một vị trí trên top 4 nếu các game thủ ĐTCL vận dụng một cách hiệu quả cũng như là có những trang bị và lõi phù hợp. Trang bị cần thiết phải có đầu tiên vẫn sẽ là Cờ Hiệu Zeke để kích tốc độ đánh cho các tướng Pháo Thủ gây sát thương. Trong khi đó, những Lõi thích hợp nhất với đội hình Pháo Thủ sẽ là Đạn Nảy, Đạn Lửa hoặc Bạn Thân.

Khởi đầu với bộ khung Pháo Thủ, Kỵ Sĩ và Bạo Long sẽ rất tối ưu

Ở thời điểm đầu trận, các game thủ nên sử dụng bộ khung 2 Bạo Long, 2 Kỵ Sĩ và 2 Pháo Thủ sẽ rất hiệu quả để giữ máu đầu game. Người chơi có thể lựa chọn ghép đồ chống chịu sớm dành cho Rell và lưu ý nên ưu tiên tìm mảnh trang bị cần thiết để ghép Cờ Hiệu Zeke trước tiên và để Senna mang món đồ này. Senna cũng đồng thời sẽ là unit được đặt vào ô hiến tế của Bạo Long.

Nên thêm nhiều unit Bạo Long để kích tốc độ đánh nhanh hơn

>> Xem thêm: ĐTCL: Bạo Long Zeke, lối chơi siêu khỏe vừa bị Riot nerf trong bản 12.17B

Đến giữa game, điều các game thủ cần làm sẽ là đặt càng nhiều unit Bạo Long vào đội hình càng tốt để tận dụng cơ chế nhân bản trang bị và dần dần thay thế bằng những tướng Pháo Thủ như Zeri, Graves và để Hecarim làm tanker ở hàng đầu. Lúc này, có thể lựa chọn chuyển đồ chống chịu của Rell sang cho Hecarim hoặc nếu dư dả tài nguyên thì có thể ghép thêm nhiều đồ hơn.

Nếu có thêm Măm Măm hệ Pháo Thủ thì đội hình này sẽ có thể phát huy toàn bộ sức mạnh

Nếu như may mắn mỉm cười với người chơi trong trường hợp Măm Măm của ván đấu đó thuộc hệ Pháo Thủ thì hãy bổ sung unit này vào đội hình và kích mốc 6 Pháo Thủ vì sát thương ở mốc này là mạnh nhất dù đã bị nerf. Ở trường hợp ngược lại, có thể giữ mốc 4 Pháo Thủ và bổ sung thêm tướng Bạo Long ở hàng đầu như Swain để gia tăng khả năng phòng ngự.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Đấu Trường Chân Lý nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *