Vừa đăng thông báo nói sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp đã rộ tin đồn sẽ gia nhập Cloud9

Vừa đăng thông báo nói sẽ nghỉ thi đấu chuyên nghiệp đã rộ tin đồn sẽ gia nhập Cloud9
Rate this post

Không chỉ giỏi bắn OP mà có vẻ yay còn rất giỏi “lươn”.

Mới cách đây ít ngày, yay, OPer chính của OpTic Gaming đã khiến các fan khóc hết nước mắt khi đăng thông báo trên trang Twitter cá nhân rằng sẽ nghỉ thi đấu Valorant chuyên nghiệp và chờ đợi bộ môn Valorant Mobile sắp ra mắt. Đây là một quyết định hết sức bất ngờ và khó tin khi anh vẫn đang trong giai đoạn đỉnh cao phong độ khi được coi là một trong những OPer giỏi nhất thế giới, cũng như vừa kết thúc ở vị trí Á quân Valorant Champions 2022 và vẫn nhận được vô số lời mời từ các đội tuyển khác.

Thế nhưng, chỉ 2 ngày sau dòng thông báo trên, theo nguồn tin của DOT Esports, một trang báo thể thao điện tử quốc tế uy tín, Cloud9 đã đang có những cuộc đàm phán với yay và nếu mọi chuyện thuận lợi, yay sẽ sớm gia nhập “Cửu vân” và tiếp tục cuộc hành trình tại VCT 2023.

Được biết, sau khi thành công trong việc kí kết đối tác với Riot Games, C9 đang có kế hoạch xây dựng 1 super team để chuẩn bị cho việc chinh phục mùa giải VCT 2023 và viên gạch đầu tiên trong kế hoạch của tổ chức Bắc Mỹ này chính là yay.

Ở thời điểm hiện tại, đội hình của C9 đang có 3/5 thành viên nếu chưa tính yay, bao gồm leaf, Xeppaa và đội trưởng vanity. Đây đều là những tuyển thủ đã có kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn CS:GO.

Bản thân Cloud9 cũng là một trong những đội tuyển Valorant mạnh ở khu vực NA khi năm ngoái, họ cũng đã có vé tham dự Valorant Champions 2021, cũng như đạt vị trí thứ 3 tại VCT Challengers Stage 1 NA hồi đầu năm nay.

Còn đối với yay, những gì anh đã đóng góp và mang lại cho OpTic Gaming là không phải bàn cãi khi OPer sinh năm 1996 cùng những đồng đội trong màu áo “Green Wall” đã quá quen thuộc với người hâm mộ trên toàn thế giới dưới tư cách là một trong những đội tuyển hàng đầu.

Nếu có được chữ ký của yay, C9 vẫn còn thiếu 1 vị trí nữa khi đã thay thế cả curry và mitch hồi đầu tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, chắc chắn với tình hình chuyển nhượng cực kì hỗn loạn như hiện tại, sẽ không khó để “Cửu vân” có thể đem về cho mình thêm những bản hợp đồng chất lượng nữa trước khi mùa giải VCT 2023 bắt đầu khởi tranh vào đầu tháng 2 năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *