Valorant Mobile của Riot Games bất ngờ chễm chệ trên Google Play Store

Valorant Mobile của Riot Games bất ngờ chễm chệ trên Google Play Store
Rate this post


Từ lâu Riot Games đã âm thầm phát triển một phiên bản di động của tựa FPS đình đám Valorant. Và nay đã đến lúc game được rục rịch lên sóng.

Được biết Valorant Mobile hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta giới hạn khi mà trước đó, Riot Games đã âm thầm phát triển một phiên bản di động cho tựa game rất được nhiều game thủ yêu thích. Tuy nhiên về cơ bản, người chơi có thể tìm hiểu một số thông tin nhờ bản cập nhật trên cửa hàng Google Play mới đây.

valorant-mobile (1)

Theo đó, đã có một chuỗi các hình ảnh chụp màn hình rò rỉ đã được tải lên cửa hàng ứng dụng Google Play. Loạt ảnh được lưu hành vào tháng 9 bao gồm ảnh màn hình đăng nhập và tải, bên cạnh đó là giao diện xếp nhóm đấu PvP trong game. Dù chưa có giao diện trong trò chơi nhưng điều đó chỉ khẳng định thêm rằng Riot đang tìm cách sớm bắt đầu thử nghiệm FPS trên di động.

Được biết kể từ lần công bố ban đầu hồi tháng 7/2021, không có quá nhiều thông tin về dự án Valorant Mobile. Riot Games vô cùng kín tiếng về tiến trình phát triển của dự án này. 

Một nguồn tin khác từ người rò rỉ DannyINTEL cho hay, từ những hình ảnh chụp màn hình của trò chơi có thể thấy thử nghiệm chơi Valorant Mobile đang diễn ra trên Google Play. Trước mắt game chỉ mở cho một lượng nhỏ người chơi thông qua một bản beta.

valorant-mobile (2)

Phần thông tin rò rỉ của Valorant Mobile xác nhận rằng một số người dùng có quyền truy cập vào trò chơi tại thời điểm hiện tại đang tuân theo NDA: “Đây là một bản demo đang trong quá trình thực hiện và bạn đang tuân theo NDA để không chia sẻ bất kỳ thông tin nào với bất kỳ ai bên ngoài Riot hoặc những người tham gia test”.

Bản thử nghiệm Valorant Mobile cho người chơi cái nhìn tích cực về cách vận hành. Từ khi ra mắt, Valorant đã nhanh chóng tạo nên làn sóng trong cộng đồng game thủ nhờ sức hấp dẫn của mình. Cùng với đó là mức độ phổ biến của trò chơi chỉ tiếp tục phát triển khi các bản đồ, nhân vật và tính năng mới tiếp tục được Riot Games thêm vào.

valorant-mobile (3)

Vốn là một trò chơi FPS, Valorant Mobile tập trung vào lối chơi tấn công và phòng thủ 5v5, khả năng chơi và tính cạnh tranh của trò chơi là rất mạnh. Sau khi ra mắt tại nước ngoài vào năm 2020, hiện đã có một hệ thống thi đấu thể thao điện tử hoàn chỉnh, nhiều đội nổi tiếng đã thành lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *