Video chính thức đầu tiên về Cyno đã được ra mắt

Video chính thức đầu tiên về Cyno đã được ra mắt
Rate this post


Video đầu tiên về Cyno cuối cùng đã được lên sóng với người chơi, chính thức đếm ngược ngày phát hành phiên bản Genshin Impact 3.1 ngay thôi!

Video trailer mới nhất trên kênh Youtube của Genshin Impact đã được phát hành với nội dung về nhân vật năm sao đầu tiên tham gia trò chơi thuộc phiên bản 3.1 là Cyno. Với bản cập nhật tiếp theo của game sẽ đến trong chưa đầy một tuần nữa và hiện tại một số người chơi đã bắt đầu đếm ngược thời gian đến lúc đó. Phiên bản 3.1 sẽ giới thiệu vùng sa mạc rộng lớn của Sumeru và mang theo bộ ba nhân vật mới trong các nhân vật năm sao Cyno và Nilou, cũng như nhân vật bốn sao Candace.

Cyno là nhân vật đã xuất hiện từ sớm trong video giới thiệu Chương Teyvat của Genshin Impact

Đoạn giới thiệu mới nhất từ Genshin Impact, có tựa đề “Cyno – Phụng Lệnh Trừng Phạt”, giới thiệu về Tổng Quản Mahamatra của Giáo Viện Sumeru đồng thời giới thiệu khái niệm về “Matra” của Giáo Viện. Matra được cho là người điều chỉnh dòng chảy và sử dụng kiến thức hợp lý trên khắp Sumeru với Cyno đóng vai trò là lãnh đạo của tổ chức. Trailer của Cyno thể hiện tính cách quyết liệt và lạnh lùng của anh ta khi truy đuổi một nhà nghiên cứu đang cấu kết với Eremite. Video cũng đồng thời thể hiện cảnh quan của khu vực sa mạc sẽ ra mắt trong phiên bản 3.1 của Genshin Impact.

Cyno là một trong ba nhân vật được tiết lộ trong livestream Genshin Impact 3.1 cho thấy tất cả nội dung từ bản cập nhật sắp tới. Banner của anh ấy cũng sẽ có nhân vật bốn sao mới nhất sắp xuất hiện trong trò chơi là Candace đã đề cập trước đó. Banner cho cả hai nhân vật sẽ xuất hiện trong nửa đầu của Genshin Impact 3.1 cùng với banner Venti rerun. Nilou, người nổi bật trong câu chuyện chính của Genshin Impact 3.0, sẽ lên kệ ở nửa sau của phiên bản 3.1, kết hợp với banner rerun của Albedo.

>>XEM THÊM: Genshin Impact: Dàn 4 sao Sumeru có thể gặp vấn đề tương tự Inazuma

Cyno là một nhân vật sở hữu tính cách lạnh lùng, cương trực và quyết đoán

Với phiên bản mới nhất của trò chơi sắp ra mắt, người hâm mộ đã bắt đầu hướng tới tương lai của Genshin Impact và những gì sẽ xảy ra tiếp theo. HoYoVerse gần đây đã hé lộ về chế độ “Thất Thánh Triệu Hồi”, là chế độ TCG sẽ sớm ra mắt trong trò chơi, được lên kế hoạch đến với trò chơi trong một bản cập nhật trong tương lai như một tính năng vĩnh viễn. Câu chuyện chính cho phiên bản 3.0 cũng cho người hâm mộ cái nhìn trước về một số nhân vật được thiết lập để đến với trò chơi trong suốt các phiên bản tiếp theo bao gồm Dehya, Alhaitham và Nahida cùng những nhân vật khác. Có thể thấy HoYoverse sẽ mang đến rất nhiều điều để người hâm mộ mong đợi trong Genshin Impact 3.1 và hơn thế nữa.

Trailer mới nhất về Cyno mô tả khái niệm về Matra và đồng thời giới thiệu về Cyno

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *