Tải HYPER DEMON Full Miễn Phí [250MB – Chiến OK]

Tải HYPER DEMON Full Miễn Phí [250MB - Chiến OK]
Rate this post

Trò chơi FPS siêu hay mà lại rất nhẹ HYPER DEMON. Tải về chiến thử nha anh em ơi !!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình để anh em có thể tải và cài đặt game nhé.

HYPER DEMON is an FPS not same ai: v một viên ngọc trai của tia sáng. a dream from the future. một độc chất giọt. một bài hát thiên nga. Bạn tiêu diệt quỷ càng nhanh, trò chơi càng khó và điểm số của bạn càng cao. There is an end it will see you? Game này chống chỉ định cho anh em nào hay nói xe nha, mặt vcl :))

Cấu hình để chiến được HYPER DEMON trên PC

Bên dưới là chi tiết cấu hình để chiến được game offline này anh em nhé. Trước khi tải thì qua cái cấu hình để chắc chắn là máy mình chiến được game nha. Không tải về mà chiến không nổi, cay lắm kaka.

HYPER DEMON do not request too high
HYPER DEMON do not request too high

Minimum Configuration:

  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: 2.0 GHz lõi kép trở lên
  • Kỉ niệm: RAM 2 GB
  • Đồ họa: GPU chuyên dụng với hỗ trợ OpenGL 3.3
  • Kho: 500 MB dung lượng trống
  • Ghi chú bổ sung: Động cơ tùy chỉnh của chúng tôi được thiết kế để chạy ở tốc độ khung hình cao trên nhiều loại máy khác nhau.

Các vấn đề cấu hình:

  • Càng mạnh càng tốt anh nhé kaka

Anh em thấy cấu hình quá ok, đúng không? Mình đã cài đặt và chiến đấu ngon lành với nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 32GB và Card RX570 4GB nha. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha

Download hướng dẫn và cài đặt HYPER DEMON trên PC

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất thôi. Anh em chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi tầm 10s là có ngay link tải rồi. Too is always Tiện ích.

Trong quá trình tải game, nếu thấy có quảng cáo hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha !!!

BẤM TẢI TRÒ CHƠI NGAY !!!

Vượt qua giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải HYPER DEMON đầy đủ 1 liên kết Fshare
Tải HYPER DEMON đầy đủ 1 liên kết Fshare

Nếu muốn tải tốc độ tối đa, anh em ráng kiếm cái acc vip Fshare hoặc mua Fcode nha. Mua ở đây tốt hơn nè hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể trò chuyện với Fanpage để được hỗ trợ bọn mình.

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài đặt được nó nhé.

Bước # 1: Sau khi tải xong game, anh em giải nén cái tập tin [KhiPhach.vn] HYPER.DEMON.zip this ra.

Bước # 2: Open file hyperdemon.exe lên và chiến thôi !!!

Chiến thôi anh ơi !!!
Chiến thôi anh ơi !!!

Như vậy là qua một số đơn giản là anh em đã chiến đấu được với trò chơi siêu hay này rồi. Trong quá trình cài đặt mà có gặp khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết đến Khi Phách nhé. Và ghi nhớ theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất lượng nhất nha. Xin cảm ơn anh em !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *