Valve mở đặt hàng trước cho Steam Deck ở Châu Á

Valve mở đặt hàng trước cho Steam Deck ở Châu Á
Rate this post

Tạp chí Nhịp sống số – Thị trường Châu Á đang là mục tiêu tiếp theo của máy chơi game cầm tay nhà Valve.

Theo Neowin, hệ thống chơi game PC cầm tay của Valve, Steam Deck, sẽ sớm chính thức phát hành tại châu Á, và kế hoạch đặt trước của thiết bị hiện đã bắt đầu triển khai ở các khu vực Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Đây là những quốc gia mới nhất tham gia thị trường của Steam Deck khi Valve hợp tác với nhà phân phối Komodo của Nhật Bản để thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Valve cho biết: “Chúng tôi đã làm việc với đội ngũ tại Komodo trong nhiều năm và rất vui mừng nhận được sự trợ giúp của họ với tư cách là đại lý bán lẻ Steam Deck được ủy quyền của chúng tôi tại các khu vực này”. “Chúng tôi rất vui khi được cung cấp Steam Deck ở nhiều nơi hơn trên thế giới và hy vọng người chơi ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông cũng sẽ yêu thích Steam Deck.”

Đợt đặt hàng trước hiện đã được mở trên cổng Steam Deck mới của Komodo tại địa chỉ www.steamdeck.komodo.jp/product/steam-deck. Các phiên bản 64GB, 256GB và 512GB sẽ có sẵn để lựa chọn với một khoản phí đặt trước nho nhỏ.

Để quảng bá cho việc phát hành, Valve và Komodo cũng sẽ xuất hiện tại tại Tokyo Game Show vào tháng 9 này, nơi người hâm mộ sẽ có thể chơi thử PC chơi game cầm tay.

Tin tức cũng xuất hiện ngay sau khi Valve tiết lộ rằng họ đang sản xuất Steam Deck nhanh hơn bao giờ hết, nhờ các vấn đề về chuỗi cung ứng đã được giải quyết.

Nhiều người dùng lo lắng về việc triển khai đợt đặt trước mới sẽ ảnh hưởng đến danh sách chờ đợi rất dài đã có ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Châu Âu, nhưng công ty cho biết việc đặt hàng trước ở Châu Á sẽ được xử lý riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *