Dark Pictures: Man of Medan và Little Hope bất ngờ được cập nhật nội dung

Dark Pictures: Man of Medan và Little Hope bất ngờ được cập nhật nội dung
Rate this post

Hai trò chơi đầu tiên trong loạt Dark Pictures Anthology đã được cập nhật lớn, cùng với việc phát hành các phiên bản mới cho các hệ máy thế hệ hiện tại.

Phiên bản PS5 và Xbox Series X / S của Man of Medan Little Hope hiện đã ra mắt, với chất lượng đồ họa được nâng cao. Nếu đã sở hữu trò chơi này trên PS4 và Xbox ONE, game thủ sẽ được nhận bản nâng cấp miễn phí.

Cả hai trò chơi cũng nhận được bản cập nhật chung, sẽ áp dụng cho cả phiên bản thế hệ hiện tại và các phiên bản PS4, Xbox One và PC. Các tính năng mới được bổ sung trong bản cập nhật bao gồm:

  • Cài đặt độ khó mới và cảnh báo QTE
  • Giao diện người dùng và tương tác được cải thiện
  • Bearing art và trình kích hoạt sự kiện được cập nhật
  • Tăng tốc độ di chuyển
  • Nhiều tùy chọn trợ năng hơn, bao gồm định cỡ phụ đề
  • Một chương mới cho Man of Medan có tên là Flooded, “giới thiệu lối chơi mới và những cái chết mới cho phần kết cao trào của trò chơi”

Ở một diễn biến khác, The Devil In Me, tựa game thứ tư của bộ sưu tập Dark Pictures sẽ được ra mắt vào tháng 11 năm nay. Đây là trò chơi thứ tư và cũng sẽ là kết thúc “mùa đầu tiên” của bộ sưu tập.

Theo một số nguồn tin, Supermassive Games cũng đã đăng kí bản quyền những cái tên mới là Directive 8020, The Craven Man, Intercession, WinterfoldO Death, cho thấy rằng The Dark Picture Anthology có thể sẽ có mùa 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *