Valorant: Lại một đội tuyển nữa từ bỏ Valorant chuyên nghiệp

Valorant: Lại một đội tuyển nữa từ bỏ Valorant chuyên nghiệp
Rate this post

Ghost Gaming đã tuyên bố rời khỏi cuộc đua giành suất tham dự giải đấu VCT NA 2023 khi giải thể toàn bộ đội hình thi đấu.

Toàn bộ đội hình chính của Ghost Gaming đều đã trở thành tuyển thủ tự do, bao gồm Marc-Andre “NiSMO” Tayar, GianFranco “koalanoob” Potestio, Brock “brawk” Somerhalder, Mouhamed Amine “johnqt” Ouarid, và Alex “aproto” Protopapas. Kể cả HLV Adam Kaplan cũng đã được tổ chức này giải phóng hợp đồng.

 

Ghost Gaming, nổi lên ở giai đoạn mùa giải 2021, đã gây được nhiều tiếng vang tại NA VCT Stage 2. Vừa debut, Ghost Gaming đã có chuỗi trận 4-1 đầy bất ngờ trước những ‘ông lớn’ khác như The Guard, NRG, TSM và 100T. Tuy nhiên, đội đã không giữ được phong độ xuyên suốt giai đoạn playoffs và không đủ điểm để tham dự NA LCQ. Dù vậy, khả năng để các đội tuyển có thể quay trở lại tựa game Valorant trong tương lai gần là rất cao. Riot Games đã công bố sẽ mở rộng hệ thống giải Tier 2 vào năm 2023 trở đi, tạo điều kiện để các đội nhỏ thi đấu và thăng hạng nếu đạt thành tích tốt.

Đừng quên theo dõi Mọt Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

UPDATE NGAY lịch đăng video mới trên Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *